ประชาสัมพันธ์

โตโยต้า กรุงไทย พ่นฆ่าเชื้อโควิดฟรีทุกยี่ห้อ

บริษัท โตโยต้า กรุงไทย จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์ครบวงจร จัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอีกครั้งในช่วงไวรัสโควิท-19 ด้วยการนำรถโมบายเซอร์วิส ออกให้บริการพ่นฆ่าเชื้อฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เริ่มจากองค์กร บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด ที่ได้รับการดูแลในเรื่องของการทำความสะอาดระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสาร และส่วนของการขนส่งสินค้า เพื่อให้รถยนต์ปลอดจากเชื้อโควิด 19

นอกจากนั้น โตโยต้า กรุงไทย มอบฟรีบริการพ่นฆ่าเชื้อ โควิด-19 ในรถยนต์ของท่าน ทุกยี่ห้อ ไม่แบ่งค่ายได้ไม่คิดค่าใช้จ่าย ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมมือและให้การช่วยเหลือ ลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด โดยการพ่นฆ่าเชื้อในรถยนต์ทุกคัน จะได้รับการปฎิบัติตามมาตรฐานของโตโยต้า มอเตอร์ ท่านที่สนใจสามารถเข้ารับบริการที่ โตโยต้า กรุงไทย ได้ทั้ง 3 สาขา สาขารามอินทรา (สำนักงานใหญ่), สาขาเกษตร และสาขาตลิ่งชัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และนัดคิวได้ที่ 02-510-9999 กด 9

และสำหรับองค์กรใด ที่ต้องการรับบริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ โคววิท-19 สามารถติดต่อได้ที่ บริษัทโตโยต้ากรุงไทย จำกัด ยินดีให้บริการฟรีด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคม และเป็นการยับยั้งการแพร่เชื้อโควิด-19 เพื่อให้สังคมไทยกลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว