Golf NEWS

โชว์ ดีซี ยืนยัน พร้อมเปิดกอล์ฟโซนใหม่

โชว์ ดีซี เนรมิตกอล์ฟโซนใหม่กว่า 2,000 ตร.ม.
คาดว่าจะเปิดบริการได้ในปลายเดือนเมาายน
ถ้าสถานการณ์ไข้โควิค-19 ดีขึ้น 

โชว์ ดีซี เดินหน้าเนรมิตพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เปิดกอล์ฟโซนใหม่เอาใจคนรักกีฬากอล์ฟ เตรียมพบกับมากกว่า 30 เอาท์เล็ตจากแบรนด์ชั้นนำจากไทยและต่างประเทศในระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Srixon, Kasco, Loudmouth และอีกมากมาย จำหน่ายทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์กอล์ฟ และแอคเซสเซอรีต่างๆ พร้อมออกรอบวงสวิงแบบจัดเต็ม โดยเตรียมเปิดให้บริการแบบวันสต็อปช็อบเดือนเมษายนนี้  

สำหรับประเทศไทยนับเป็นมหานครแห่งการทีออฟ โดยมีสนามกอล์ฟกว่า 300 แห่ง และหลายแห่งได้รับการออกแบบจากนักกอล์ฟและสถาปนิกชื่อดังของโลก ตลอดจนเป็นเจ้าภาพในการจัดงานระดับโลก อย่าง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ คลาสสิค, เวิลด์ มาสเตอร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิป หรือ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ในแต่ละปียังมีนักเดินทางจากต่างประเทศกว่า 5 แสนคนที่มาท่องเที่ยวและเล่นกอล์ฟ ซึ่งสร้างรายได้ให้ไทยกว่า 6 พันล้านบาท สำหรับการปรับโฉมพื้นที่ในโชว์ ดีซี ครั้งนี้จะช่วยสร้างเศรษฐกิจและสนับสนุนวงการกีฬากอล์ฟอีกด้วย 

เรจิน่า ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารพื้นที่เช่า โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ กล่าวว่า “กอล์ฟเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยม และเป็นกิจกรรมยามว่างที่นักกอล์ฟมือสมัครเล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในประเทศไทย ขณะที่นักกอล์ฟชาวต่างชาติเอง ก็ชื่นชอบที่จะเดินทางมาพักผ่อนเพื่อออกรอบกับสนามกอล์ฟระดับโลกในประเทศไทยเช่นกัน ทางโชว์ ดีซี รู้สึกยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมวงการกีฬากอล์ฟ และทำให้กอล์ฟโซนของโชว์ ดีซี เป็นศูนย์รวบรวมอุปกรณ์การเล่นกอล์ฟหลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆไว้ได้ครบครันในที่เดียวและเป็นวันสต็อปเซอร์วิสสำหรับนักกอล์ฟทุกคน” 

ทั้งนี้ ‘Kasco’ แบรนด์กอล์ฟชั้นนำของญี่ปุ่น ได้ทำการเปิดร้านและนำสินค้าคุณภาพครบทุกรุ่นมาวางจำหน่ายพร้อมให้บริการแล้วที่โชว์ ดีซี

กอล์ฟโซนจะเข้ามาเสริมแกร่งสปอร์ตโซนเดิมบนชั้น 3 ซึ่งประกอบด้วยแฟล็กชิป เอาท์เล็ต จากแบรนด์ดังทั้ง Nike, F.B.T., Fairtex และ OUTLETWORLD for Sam’s Sport และยังมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าของแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ Adidas, Reebok, Asics, Onitsuka Tiger, Under Armour, New Balance, Skechers และอีกหลายๆ แบรนด์  

กอล์ฟโซนจะเปิดให้บริการในเดือนเมษายนนี้ ถ้าสถานะการณ์โควิค -19 ดีขึ้น โดยเปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 11:00-21:00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 10:00-22:00 น. ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02-203-1890 หรือ ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/showdc.co.th