เพลงดังหนังดี

4 วงใหม่ จากโปรเจค “สนามปล่อยของ”

สนามหลวงมิวสิก ปั้น 4 วงใหม่
จากโปรเจค “สนามปล่อยของ”

หลังส่ง วง โลโมโซนิค ให้ไปเติบโตในบ้านร็อคหลังใหญ่ไปแล้ว สนามหลวงมิวสิก เดินหน้าต่อ ก้าวขึ้นไปอีกขั้น ปั้น 4 วงใหม่ จากโปรเจค “สนามปล่อยของ” เซ็นต์สัญญาเป็นศิลปินในสังกัดสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่างเต็มรูปแบบเพื่อสร้างสีสันให้กับวงการเพลงได้คึกคักกันตลอดทั้งปี โดยยังมีพี่ใหญ่ วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า คอยสนับสนุนให้คำปรึกษาดูแลการผลิต พร้อมปล่อยผลงานในปีนี้เช่นกัน

สำหรับ 4 วงใหม่ ในสังกัดสนามหลวงมิวสิก ประกอบไปด้วย Blues Tape (บลูส์เทป) วงที่มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นปล่อยผลงานเพลงมาอย่างต่อเนื่องดีวันดีคืน, Clockwork Motionless (คล็อคเวิร์ค โมชั่นเลส) วงดนตรีฝีมือจัดจ้านที่ส่งเพลง “ปล่อย” เพลงฮิตของวง ดังไกลถึง 100 ล้านวิว มาแล้ว, KORDYIM (โคตรยิ้ม) วงดนตรีอารมณ์ดี มีเอกลักษณ์และพลังของการแสดงสดที่เอาอยู่ทุกเวที และ ศิลปินเดี่ยว ZEE (ซี- เวหยุทธ์ เกตุปัญญา) หนุ่มน้อยนักดนตรีที่คุณจะหลงรักบทเพลงที่เต็มไปด้วยจินตนาการของเขา

โดยผลงานที่เตรียมปล่อยในปีนี้ ประเดิมด้วย KORDYIM (โคตรยิ้ม) ที่มาพร้อมกับสไตล์ดนตรีแนวอารมณ์ดีสนุกสมชื่อแน่นอน ต่อด้วย ZEE (ซี- เวหยุทธ์ เกตุปัญญา) ที่ได้ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เข้ามาดูแลการผลิต เป็นโปรดิวเซอร์ให้ เพิ่มความลงตัวยิ่งขึ้น ตามติดมาด้วย Clockwork Motionless (คล็อคเวิร์ค โมชั่นเลส) ที่ผลงานเพลงใหม่ในปีนี้ได้โปรดิวเซอร์คิวทอง โฟร์ 25hours มาดูแลอย่างเต็มตัว ถัดมา Blues Tape (บลูส์เทป) ที่เริ่มทำงานเพลงใหม่อย่างใกล้ชิดกับ พี่บอล อพาร์ตเมนต์คุณป้า โปรดิวเซอร์มือรางวัลของศิลปินดัง อย่าง อะตอม ชนกันต์ , ป๊อบ ปองกูล และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์  และปิดท้ายด้วยพี่ใหญ่ของสนามหลวงมิวสิก อพาร์ตเมนต์คุณป้า ที่พลอยคึกคักไปด้วย เมื่อได้ทำงานกับวงรุ่นใหม่ๆ ทำให้ปีนี้แฟนเพลง อพาร์ตเมนต์คุณป้า ได้ฟังเพลงใหม่จากวงแน่นอน

น่าจะถูกใจแฟนเพลงของค่าย สนามหลวงมิวสิก ที่จะมีผลงานเพลงดีๆ จากบุคลากรทางดนตรีมากความสามารถ มาให้ฟังไม่ขาดตลอดปี 2563 นี้แน่นอน ที่สำคัญใครที่มีความสามารถ สนามหลวงมิวสิกน่าจะมีโปรเจคดีๆ เพื่อเฟ้นหาศิลปิน และให้โอกาสกับวงดนตรีรุ่นใหม่อีกแน่นอน ติดตามกันให้ดีๆ