ประชาสัมพันธ์

เทย์เลอร์เมดเปิดตัว New Gloire G

เทย์เลอร์เมดเปิดตัว New Gloire G  
ชุดกอล์ฟพรีเมี่ยมเพื่อนักกอล์ฟเอเชีย

บินตรงจากญี่ปุ่นแบบร้อนฉ่ามาถึงเมืองไทยแล้ว กับชุดกอล์ฟ New Gloire G สุดยอดชุดไม้กอล์ฟพรีเมี่ยม เติมเต็มความฝันให้เกมกอล์ฟของคุณง่ายขึ้นและได้ระยะทางตามที่ต้องการ เพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดอุปกรณ์กอล์ฟในทุกๆระดับชั้น ชุดกอล์ฟพรีเมี่ยมนี้วางจำหน่ายครบไลน์ ทั้ง Gloire G driver , fairway woods , Rescues และ irons

เผยโฉมให้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับตลาดญี่ปุ่นเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมากับชุดกอล์ฟระดับพรีเมี่ยม TaylorMade Gloire G เอาใจตลาดบน โดยออกแบบมาเพื่อวางจำหน่ายในตลาดเอเชียเท่านั้น ซึ่งล่าสุดก็พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วเช่นกัน Gloire G นับเป็นโปรดักส์ที่เน้นความพรีเมี่ยม ตีง่าย นุ่มนวล น้ำหนักเบา ชดเชยความผิดพลาดได้สูงสุด ที่สำคัญสามารถชดเชยความผิดพลาดและรองรับนักอล์ฟที่มีเฮดสปีดอยู่ในระดับต่ำหรือปานกลางให้มีผลงานที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งนอกจากจะมีประสิทธิภาพในเกมกอล์ฟแล้ว Gloire G ยังตอกย้ำให้เห็นถึงศักยภาพของแบรนด์เทย์เลอร์เมด ที่สามารถผลิตอุปกรณ์เพื่อนักกอล์ฟในทุกระดับชั้นได้อย่างแท้จริง

Gloire G Distance Technology     การทำระยะได้ไกลขึ้นพร้อมให้วิถีลูกแบบดรอว์และพุ่งสูง นับเป็นเป้าหมายหลักของของ Gloire G โดยเฉพาะในไลน์ของหัวไม้ ครั้งนี้เทย์เลอร์เมดมีกุญแจสำคัญถึง 4 ดอก ที่จะปลดล็อคอุปสรรคต่างๆ ให้ไปสู่เป้าหมายเดียวกัน ฟีเจอร์แรกและนับเป็นแก่นของ Gloire G ก็คือ การออกแบบ Speed Pocket ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยในไดร์ฟเวอร์นั้นมีความกว้างอยู่ที่ 14 มม. และลึก 12 มม. ด้วยความกว้างและลึกเช่นนี้จะส่งผลให้หน้าไม้สร้างแรงดีดได้รุนแรงกว่าเดิม ทั้งยังทำให้หน้าไม้ยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นสวีทสปอตจึงขยายขนาด เรียกว่าตีโดนส่วนใดของหน้าไม้แม้โดนตรงกลาง ก็ยังสามารถให้ระยะและวิถีลูกที่มั่นคง ประการที่สองคือการดีไซน์โครงสร้างหัวแบบ shallow แหวกอากาศได้รวดเร็วขึ้น ลดแรงต้านตามหลักอากาศพลศาสตร์ได้ตลอดวงสวิง ไม่ว่าจะเป็นจังหวะแบ็คสวิง ดาวน์สวิง และฟอลโลว์ทรู  ประการต่อมาคือรูปทรงของหัวออกแบบให้เล่นง่าย สร้างความมั่นใจตั้งแต่การแอดเดรสไปจนถึงการเข้าบอลที่รุนแรง และสุดท้ายคือ หน้าไม้ที่ขึ้นรูปด้วย alpha-beta Ti ผ่านกระบวนการฟอร์จอย่างพิถีพิถัน ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Inverted Cone ให้วิถีของลูกแบบ draw bias พร้อมความรู้สึกนุ่มนวลและหนักแน่นขณะอิมแพคอีกด้วย

Easy to Address Design คอนเซปท์เรื่องของความง่ายนั่นเกิดขึ้นพร้อมกับการดีไซน์ส่วนกระดองแบบใหม่ฉาบด้วยสีขาวคาดสีดำในส่วนท้ายของกระดอง อันเป็นแนวเล็งในการเข้าบอลที่ถูกต้องและมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น บวกกับรูปทรงของหัวแบบ shallow น้อยกว่า Gloire F Driver 10มม. เพิ่มความมั่นใจให้นักกอล์ฟไปพร้อมกับความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น แน่นอนว่ามันยังเอื้อต่อนักกอล์ฟที่มีสวิงสปีดที่ช้าสามารถเร่งความเร็วหัวไม้ได้แรงและมั่นคงยิ่งขึ้น

Easy to Draw Technology เรื่องของการให้วิถีลูกที่ยอดเยี่ยมใน Gloire G นั้น ใช้โครงสร้างของหน้าไม้ที่ออกแบบมาอย่างละเอียด โดยวิศวกรกำหนดให้หน้าไม้ฝั่ง heel สามารถรับแรงกระแทกได้ดีกว่าฝั่ง toe เพื่อให้หน้าไม้นั้นบังคับให้วิถีลูกเป็นแบบ draw bias ได้โดยอัตโนมัติ บวกกับหลังหน้าไม้ที่ใช้ Inverted Cone Technology CNC milled ชดเชยความผิดพลาดได้ดีขึ้นพร้อมดึงให้ลูกดรอว์ได้อย่างสม่ำเสมอ และสุดท้ายคือมีการวางน้ำหนักขนาด 13 กรัม ถ่วงไว้บริเวณใต้ท้องไม้ฝั่ง heel เพื่อดึงจุดศูนย์ถ่วงให้มาทาง heel ได้มากขึ้น และเมื่อเทคโนโลยีที่กล่าวมาทำงานสอดประสานกันก็จะส่งผลให้วิถีของลูกพุ่งสูงโด่งและติดดรอว์โดยธรรมชาติ ลดอาการสไลซ์ได้อย่างเหลือเชื่อ

Easy to Swing Technology ใน Gloire G มีการวางจุดถ่วงน้ำหนักใหม่หมด โดยคงคอนเซปท์ ultra-light weight design ให้น้ำหนักรวมนั้นเบาที่สุดของแบรนด์ แต่ยังคงประสิทธิภาพในการทำระยะ และให้นักกอล์ฟเล่นได้ง่ายขึ้น (ในเฟล็กซ์ R ไดร์ฟเวอร์มีน้ำหนักรวม 263 กรัม) วิศวกรของเทย์เลอร์เมดจึงต้องคำนวณและลดทอนน้ำหนักอย่างรอบคอบ โครงสร้างหัวขึ้นรูปด้วย 9-1-1 Titanium ผ่านกระบวนการ cast ได้น้ำหนักเบาลง 5 กรัม (เปรียบเทียบกับไดร์ฟเวอร์ Gloire รุ่นแรก) ผสาน Thick-Thin crown technology ได้ส่วนกระดองที่บางลงเหลือเพียง 0.4  มม. สวมเข้าก้านพรีเมี่ยม new GL5000 graphite shaft ที่ Fujikura ผลิตขึ้นมาเพื่อ Gloire G เท่านั้น โดยใช้ super elastic material ผสาน resin ในส่วนของปลายไม้ ทำให้ได้ก้านที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นและให้ความรู้สึกตีกระทบที่ยอดเยี่ยม ฉะนั้นด้วย ultra-light weight design ใน Gloire G นี้จะสามารถทำให้นักกอล์ฟสามารถเร่งความเร็วหัวไม้ของตนเองได้เร็วขึ้น ลื่นไหล และง่ายดายขึ้นนั่นเอง

นักกอล์ฟท่านใดสนใจสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเกี่ยวกับ TaylorMade   เพิ่มเติมได้ที่ : Taylormadegolf.com Facebook/TaylorMade-adidasgolf Thailand ,Twitter/TaylorMade-adidasgolf, Instagram/TaylorMade-adidasgolf Thailand และเพื่อให้ได้สินค้าของแท้และการรับประกันอย่างดีจากทางเทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ ประเทศไทย ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ  อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ  โทร.02-660 3900

0116 spc Gloire 2

0116 spc Gloire 4

0116 spc Gloire 6