เอสซีจีและคอตโต้ หนุน โมรียา-เอรียา ลุย LPGA 2016

เอสซีจีและคอตโต้ หนุน โมรียา-เอรียา ลุย LPGA 2016

เอสซีจีและคอตโต้ เชื่อมั่นความสามารถโมรียา-เอรียา จุฑานุกาล สนับสนุนสองนักกอล์ฟอาชีพไทย ลุยศึก LPGA อย่างต่อเนื่อง

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพหญิง LPGA ถือเป็นทัวร์การแข่งขันกอล์ฟหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่ละปีมีทั้งนักกอล์ฟสมัครเล่นหญิงที่พยายามก้าวขึ้นมาคว้าทัวร์การ์ด รวมถึงนักกอล์ฟอาชีพหญิงจากทั่วโลกต่างใฝ่ฝันว่าจะมีโอกาสขึ้นมาพิสูจน์ความสามารถในระดับนี้  การรักษาสถานภาพนักกอล์ฟอาชีพหญิงใน LPGA ของโมรียาและเอรียาเอาไว้ได้ จึงถือว่าได้ประสบความสำเร็จอย่างน่าชื่นชม

คุณยุทธนาเจียมตระการ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-การบริหารกลาง เอสซีจีเปิดเผยว่าเอสซีจี พร้อมสนับสนุนโมรียาและเอรียา จุฑานุกาลต่อเนื่องเป็นปีที่ 4โดยให้ความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเห็นถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองคนที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตั้งแต่เป็นนักกอล์ฟสมัครเล่น และการได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟ LPGA ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีนักกอล์ฟชั้นนำมากมายจากทั่วโลก ต้องการก้าวมาเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟ LPGA ซึ่งนับเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจของคนไทย

เอสซีจีชื่นชมโมรียาและเอรียาน้องทั้งสองคนเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับเยาวชนไทยในเรื่องความพยายาม และความพากเพียรเพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆเริ่มจากการฝึกซ้อม แข่งขันจนได้ทัวร์การ์ด ปี 2016นับเป็นฤดูกาลที่ 4 สำหรับ โมรียา จุฑานุกาล และฤดูกาลที่ 2สำหรับเอรียา จุฑานุกาล ในสนามLPGA เป้าหมายสูงสุดของทั้งสองพี่น้อง คือการคว้าแชมป์ และเอสซีจีเชื่อว่า ทั้งสองคนจะสู้เต็มที่เพื่อทำความฝันที่จะเป็นนักกอล์ฟหญิงที่ประสบความสำเร็จในเวทีการแข่งขันระดับโลก

ด้านนักกอล์ฟสาวโม-โมรียากล่าวว่า “สามปีแรกในLPGA โมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากการแข่งขัน รู้ว่าต้องปรับแก้อะไรบ้าง ก็จะพยายามทำให้ดีขึ้น ตั้งเป้าหมายไว้ว่าปีนี้จะได้แชมป์แรกค่ะ จะทำให้ดีที่สุดเพื่อคว้าแชมป์แรก” ส่วนเม-เอรียากล่าวว่า “สำหรับ LPGA ปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว เมก็จะมุ่งมั่นและตั้งใจเต็มที่ที่จะหาแชมป์แรกของตัวเองในระดับอาชีพมาให้ได้ค่ะ”

เอสซีจีและคอตโต้ พร้อมเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนต่อไป และขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยช่วยกันติดตามชมและให้กำลังใจน้องโม-น้องเม ให้คว้าแชมป์รายการใดรายการหนึ่ง เพื่อสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับพวกเราชาวไทย

0107 pro momay 2

0107 pro momay 3