บ. ไทยทากาซาโก ต่อสัญญาหนุนแหวนลุย แอลพีจีเอ ปีที่ 2

บริษัทไทยทากาซาโก จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจวิศวกรรมระบบปรับอากาศ ซึ่งดำเนินกิจการที่ประเทศไทยเป็นปีที่ 36 แถลงการต่อสัญญาสนับสนุน “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ สวิงสาวไทยเพื่อลุยศึกกอล์ฟอาชีพหญิง แอลพีจีเอ 2020 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ที่สำนักงานใหญ่ ตึกบางนา ทาวเวอร์ เมื่อวันอังคารที่ 14 ม.ค.2563

งานนี้ได้รับเกียรติจาก นายทาเคฮิซะ มุรากิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานในการเซ็นสัญญา พร้อมด้วยนายเอกลักษ์ หิรัญบูรณะ ผู้จัดการฝ่ายขาย และกาลตลาด, “โปรแหวน” พงอนงค์ เพชรล้ำ และ พรพงษ์ เพชรล้ำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออล เมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด

นายทาเคฮิซะ เผยว่า “ที่ผ่านมาบริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ และระบบปรับอากาศในสถานที่ต่างๆด้วยการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยการมุ่งมั่นที่จะผลักดันให้เศรษฐกิจของประเทศไทยเติบโตขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากนั้นเราก็ยังให้ความสำคัญด้านกีฬาด้วย และเล็งเห็นถึงศักยภาพของกีฬากอล์ฟ จึงอยากจะมีส่วนร่วมในการช่วยเป็นแรงผลักดันนักกีฬากอล์ฟ ซึ่งก็ได้เลือกโปรแหวน เพราะเห็นถึงศักยภาพ และความมุ่งมั่น เพื่อหวังว่านี่จะเป็นแรงบันดาลใจเพื่อนักกีฬารุ่นต่อๆไป”

ด้าน โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวของ บริษัท ไทยทากาซาโก ปีนี้ก็จะพยายามทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุด ซึ่งปีนี้ก็จะเริ่มฤดูกาลแข่งขันแล้ว ซึ่งในวันศุกร์นี้มีโปรแกรมที่จะต้องเดินทางไป ฟลอริด้า เป็นแมตช์ออกสตาร์ทซีซั่น และเป็นรายการใหม่ ปีนี้ก็ตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์แรกของตัวเองให้ได้ จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด ซึ่งรวมถึงการทำร่างกายเพื่อให้ฟิตสมบูรณ์ในการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ก็ฝากขอกำลังใจจากทุกคนด้วย”รายการแรกของศึก แอลพีจีเอ ทัวร์ ในปีนี้ จะเป็นการแข่งขันรายการ “เกนบริดจ์ แอลพีจีเอ แอท โบคา ริโอ” ซึ่งจะแข่งขันกันที่ โบคา ราตอน, ฟลอริด้า ระหว่างวันที่ 23-26 ม.ค.นี้ ชิงเงินรางวัล 2 ล้านเหรียญสหรัฐ (60 ล้านบาท)