เพลงดังหนังดี

A Legendary Christmas : The Duluxe Edition

            John Legends นักร้อง-นักแต่งเพลงดีกรีเจ้าของรางวัล EGOT (EMMY, GRAMMY, Oscar และ Tony Award) และขวัญใจนักวิจารณ์ กลับมาพร้อมกับอัลบั้ม A Legendary Christmas : The Duluxe Edition อัลบั้มคริสมาสต์ในเวอร์ชั่นพิเศษ ที่รวบรวมทั้ง 18 แทร็ กพิเศษ ผลงานการโปรดิวซ์ของ Raphel Saadiq นักร้อง/โปรดิวเซอร์ ชาวอเมริกัน

            ความพิเศษของอัลบั้มนี้คือแฟนเพลงจะได้ฟังเพลงใหม่ถึง 16 เพลง และเพลงเก่าที่มีการเรียบเรียงใหม่อีกด้วยอย่างเช่นเพลง Baby It’s Cold Outside ที่ได้ศิลปินสาวเสียงดีอย่าง Kelly Clarkson มาร่วมร้องเพลงนี้ อีกทั้งเนื้อเพลงยังมีการอัพเดท และเขียนเพิ่มโดย John และนักแสดงตลกมากฝีมืออย่าง Natasha Rothwell มาช่วยเขียนอีกด้วย

             “ปีที่แล้วพวกเรามีช่วงเวลาสนุกกับการทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้ม Legendary Christmas มากครับ ปีนี้เราเลยเพิ่มความพิเศษให้มากยิ่งขึ้นด้วยเพลงใหม่ถึง 4 เพลงในอัลบั้ม Deluxe Edition แล้วผมก็ตื่นเต้นมากับเพลง Baby It’s Cold Outside เวอร์ชั่นใหม่ เพราะผมได้ Kelly Clarkson เพื่อนของผมมาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย อีกทั้งผมยังได้เขียนเนื้อเพลงใหม่ร่วมกับ Natasha Rothwell และผมก็อยากให้ทุกคนได้ฟัง และสนุกไปกับมันให้เท่ากับตอนที่พวกเราสร้างผลงานนี้ออกมาครับ” John Legend กล่าว

            ล่าสุด John Legend ได้ไปถูกรับเชิญให้ทำหน้าที่พิธีกรแทน Ellen Degeneres ในรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง TheEllenShow และเขาก็ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ รายการด้วยการแสดงสดในเพลง Bring Me Love อีกด้วย