เพลงดังหนังดี

อัลบั้มใหม่ของ Coldplay

อัลบั้มใหม่ของ Coldplay ที่แฟนๆ ตั้งตารอ
A Head Full Of Dreams

Coldplay วงดนตรีป็อปร็อคจากลอนดอน ที่มีเพลงฮิตๆ อย่าง Yellow, Clocks, Speed Of Sonud, In My Place และ Viva La Vida รวมถึงเป็นวงดนตรีที่กวาดรางวัล มามากมาย ทั้งรางวัลแกรมมี่ได้ทั้ง 7 รางวัล จากการถูกเสนอชื่อเข้าชิง 25 ครั้ง และยังคว้ารางวัลบริตอะวอร์ส์ได้อีก 8 รางวัล ความโด่งดังของพวกเขายังการันตีได้จากยอดขายถึง 80 ล้านแผ่นทั่วโลก

หลังจากปล่อยซิงเกิล Adventure Of A มาทักทายแฟนเพลงได้ไม่นาน พวกเขาก็ส่งอัลยั้มเต็มชุดใหม่ตามออกมาติดๆ กับ A Head Full Of Dreams ผลงานอัลบั้มชุดที่ 7 ของพวกเขา อัลบั้มคุณภาพที่แฟนๆ ตั้งตารอกันทั่วโลก ซึ่งซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้ม Adventure Of A Lifetime ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้นั้น ก็ทะยานขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ทั่วโลกเพียงไม่กี่ชั่วโมง ด้วยดนตรีที่เฟรชมากขึ้น มีสีสันและความสนุกมากขึ้น ด้วยจังหวะเมโลดี้ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ โคลด์เพลย์ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

ความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้ยังได้ศิลปินดังกระดับโลกอย่าง Beyonce, Noel Gallagher, Tove Lo และ Merry Clayton มาร่วมงานด้วย พร้อมโปรดิวเซอร์คู่หู สตาร์เกท ที่มาทำหน้าที่โปรดิวซ์อัลบั้มชุดนี้ร่วมกับทางวง และ ริค ซิมป์สัน ที่ทำงานกับวงมายาวนาน ซึ่งก็น่าจะส่งให้อัลบั้มนี้ขึ้นแท่นฮิตติดชาร์ทได้ไม่ยาก

โดยพวกเขาได้พูดถึงผลงานชิ้นใหม่นี้ไว้ว่า “..พวกเขาไม่เคยสนุกกับการอัดเพลงครั้งไหนเท่ากับอัลบั้มชุดนี้มาก่อน..” แฟนๆ ที่เฝ้ารอการกลับครั้งนี้ต้องไม่พลาด ซึ่งอัลบั้ม A Head Full Of Dreams ในรูปแบบ CD จะมีวางจำหน่ายที่ร้าน B2S ทุกสาขาเท่านั้น ส่วนรูปแบบ Digital Download ก็หาได้ทั้งใน iTune Stores หรือจะเปิดฟังได้ที่ KKbox และ Apple Music ก็มีเช่นกัน

0101 col music 4