ประชาสัมพันธ์

โลตัส วัลเล่ย์ คว้า Best Value Golf Experience

โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท
คว้า “Best Value Golf Experience”

The Asian Pacific Golf Awards ซึ่งเป็นสมาคมเกี่ยวกับธุรกิจแวดวงกอล์ฟ แต่ละปีจะมีการจัดมอบรางวัลให้กับสนามกอล์ฟ ที่ดีที่สุดในเอเชีย ทั้งนี้สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในแต่ละประเทศของเอเชียจะได้รับการเสนอชื่อ และจะได้รับการโหวตให้คะแนนเพื่อเข้ารับรางวัลในสาขาต่างๆ เช่น ในเป็นสนามกอล์ฟที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, มีคลับเฮาส์ที่ดีที่สุด, มีมาตรฐานของสนามยอดเยี่ยม หรือคุ้มค่าที่สุดสำหรับการลงทุนเพื่อสร้างประสบการณ์กอล์ฟ เป็นต้น คล้ายคลึงกับกับการมอบรางวัลออสการ์ในโลกภาพยนต์

สนาม โลตัส วัลเล่ย์ฯ ได้รับการเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัล Best Value Golf Experience โดยทั้งนี้มีสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยอย่าง โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท, ไทย คันทรี คลับ, แบล็ก เมาเทนท์ และบันยัน กอล์ฟ คลับ ได้รับการโหวตให้รับรางวัลด้วยเช่นกัน ในสาขาที่แตกต่างกันไป
รางวัลที่ได้รับจาก Asian Pacific Golf Awards ในปีนี้ เป็นผลมาจากการทำงานอย่างต่อเนื่องของผู้บริหารสนาม โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ในหลายๆ ปีที่ผ่านมา และจากการปรับปรุงโครงสร้างในสนามฯ เกือบทั้งหมด ปรับรูปแบบของคลับเฮาส์ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ให้เป็นสนามที่มีความพร้อมสมบูรณ์ มีคุณภาพและการจัดการ มีมาตรฐานระดับสูง จึงได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “Best Value Golf Experience”

เดิมทีนั้น Gary Player เป็นผู้ออกแบบสนามแห่งนี้ และเมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา โลตัส วัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้รับการพัฒนาปรับปรุงสนามใหม่โดย บริษัท Turf Pro Golf และ Jon Morrow เช่น ปรับระบบการระบายน้ำ เปลี่ยนชนิดของหญ้าให้เหมาะสมและทันสมัย ออกแบบกรีนใหม่ เพื่อให้น่าสนใจและดึงดูดนักกอล์ฟได้ดีกว่าเดิม จนทำให้กลายเป็นสนาม ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆ ของประเทศ และปัจจุบันยังได้ มร.ไนเจล เทเลอร์ รับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป นำทีมบริหารอำนวยความสะดวกเตรียมความพร้อมไว้คอยต้อนรับนักกอล์ฟทุกท่าน

สัมผัสประสบการณ์กอล์ฟอันคุ้มค่าสมกับ ตำแหน่ง “Best Value Golf Experience” จาก The Asian Pacific Golf Awards ได้แล้ววันนี้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม www.lotusvalley.co.th หรือสอบถามรายละเอียดโดยตรงที่ คุณธิษณามตี นิ่มทอง 091 546 1719, aimmy@lotusvalley.co.th

0101 spc Lotus 2