ประชาสัมพันธ์

Scotty Cameron เปิดตัวพัตเตอร์ Phantom X 12.5 รุ่นใหม่

Scotty Cameron แนะนำพัตเตอร์ Phantom X 12.5 รุ่นใหม่ ป็นพัตเตอร์แบบมัลเล็ทที่ทันสมัยรุ่นล่าสุดของ Scotty – วางตลาดทั้งรุ่นสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวา และถนัดซ้าย โดยมีราคาต่ำสุดในการโฆษณา (MAP) ที่ 16,500 บาท

Scotty Cameron เพิ่มพัตเตอร์ Phantom X 12.5 รุ่นใหม่ในตระกูล 2019 Phantom X – พัตเตอร์รุ่นนี้ เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักกอล์ฟที่กำลังมองหาพัตเตอร์แบบมัลเล็ท ที่มีความสมดุลสูง และมี toe flow หรืออัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่มากกว่า พร้อมกับเส้นช่วยเล็งทิศทางแบบใหม่ พัตเตอร์ Phantom X 12.5 วางตลาดทั้งรุ่นสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวา และถนัดซ้าย

วางตลาดวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ในทวีปอเมริกาเหนือ และวางตลาดทั่วโลก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 โดยมีราคาต่ำสุดในการโฆษณา (MAP) ที่ 16,500 บาทการวางตลาดของ Phantom X 12.5 ทำให้พัตเตอร์แบบมัลเล็ทที่ทันสมัย Phantom X มีทั้งหมด 10 รุ่น ที่มาจากรูปทรงของหัวพัตเตอร์ห้าแบบ Phantom X 12.5 เป็นการเพิ่มพัตเตอร์รูปแบบใหม่ให้เป็นตัวเลือกแก่นักกอล์ฟ มาพร้อมกับก้านแบบ low-bend และการกลึงเส้นเล็งเป็นเส้นตรงยาวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์  –  โดยรูปทรงของหัวเป็นแบบเดียวกันกับพัตเตอร์ MOI สูง Phantom X 12 ที่วางตลาดก่อนหน้า

พัตเตอร์ทุกรุ่นของ Scotty, Phantom X 12.5 ออกแบบ และผลิตโดยการผสมผสานวัสดุหลากชนิด หัวพัตเตอร์ทำจากสเตนเลส 303 และอลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน ทำให้มีค่า MOI สูงขึ้น การกระจายน้ำหนักของหัวทำได้อย่างเหมาะสม ให้การชดเชยความผิดพลาดสูง อีกทั้งยังให้เสียง และความรู้สึกตอบสนองที่ดีขึ้น

สุดยอดนักออกแบบพัตเตอร์ SCOTTY CAMERON กล่าวว่า  “ทุกครั้งที่ผมนำเสนอพัตเตอร์รุ่นใหม่ มันเกิดขึ้นจากที่ผมได้รับการร้องขอ จากโปรในทัวร์ และนักกอล์ฟที่จริงจัง ที่ต้องการรูปแบบของพัตเตอร์ และรูปทรงของคอแบบใหม่ที่แตกต่างจากเดิมที่วางตลาด Phantom X 12.5 คือ ผลลัพธ์ที่มาจากความต้องการของนักกอล์ฟ ผมใส่ก้านแบบ low-bend เพื่อให้อัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์เพิ่มขึ้น และออกแบบเส้นช่วยเล็งแบบใหม่ โดยกลึงเส้นเล็งเป็นเส้นตรงยาว และใส่สีดำ ให้มุมมองที่สะอาดตา ขณะจรดลูก การเพิ่มรุ่นใหม่ ถือเป็นโอกาสให้ผม เพิ่มรุ่นสำหรับนักกอล์ฟถนัดซ้ายในรุ่นนี้ ทำให้นักกอล์ฟทุกคนจะได้ประโยชน์จากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของ Phantom X 12.5”

ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีของ PHANTOM X 12.5 ก้านแบบ LOW-BEND: Phantom X 12.5 มาพร้อมกับก้านแบบไม่มีปล้อง ออฟเซ็ทแบบเต็มก้าน และการงอของก้านแบบ single “low-bend” ออกแบบให้การงอของก้านสัมพันธ์กับเส้นเล็งทิศทางอย่างลงตัว และสร้าง toe flow หรืออัตราการหมุนของปลายพัตเตอร์ที่เพิ่มขึ้น ขณะสโตรกลูก เส้นเล็งทิศทางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์: เกิดจากความต้องการของผู้เล่นในทัวร์ และนักกอล์ฟที่จริงจัง Scotty ออกแบบเส้นเล็งแบบใหม่ โดยกลึงเส้นเล็งเป็นเส้นตรงยาว จากด้านหน้าพัตเตอร์ไปถึงส่วนหลัง – ใส่สีดำเงา – เป็นเส้นเล็งแบบใหม่ของพัตเตอร์ตระกูล Phantom X

พัตเตอร์ Phantom X 12.5 วางตลาดทั้งรุ่นสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวา และนักกอล์ฟถนัดซ้าย หัวพัตเตอร์แบบผสมผสานวัสดุหลากชนิด พร้อมเทคโนโลยีหน้าพัตเตอร์ที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น: Phantom X 12.5 เป็นพัตเตอร์ทรงมัลเล็ท หน้าพัตเตอร์ยาวจากด้านหน้าไปถึงส่วนท้าย ทำจากอลูมิเนียม 6061 เกรดงานอากาศยาน ทำสีดำอโนไดซ์ ประกอบเข้ากับโครงของหัวที่เป็นปีกทั้งสองข้าง ทำจากสเตนเลส 303 ที่หนักกว่า ทำให้มีค่า MOI สูง และให้ความเสถียรสูง ขณะพัตต์ พัตเตอร์ Phantom X 12.5 รุ่นใหม่ มาพร้อมกับระบบการกระจายน้ำหนักที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มความสมดุล และความเสถียร โดยใส่ก้อนน้ำหนักที่ทำจากสเตนเลสที่ด้านโคน และปลายของฐานด้านล่าง ใส่ ก้านแบบไม่มีปล้อง และกริพ Pistolero Plus สีเทาซีเมนต์ สีโลโก้ดำเงา วัสดุส่วนหัวของ Phantom X 12.5 ที่ทำจากอลูมิเนียมเกรดงานอากาศยาน สีดำอโนไดซ์ ซึ่งช่วยลดการสะท้อนแสง ในส่วนของหัว ที่ทำจากสเตนเลสเป็นสีเงินที่สะดุดตา และทำจากสีที่ช่วยลดการสะท้อนแสงด้วยเช่นกัน เส้นเล็งทิศทางทำจากการกลึงเส้นตรงยาว และใส่สีดำเงา ตัดกันอย่างลงตัวกับหัวพัตเตอร์สีดำอโนไดซ์