Special Report

Lake View Resort & Golf Club

Lake View Resort & Golf Club
Hua Hin Cha-AM
สถานที่พักผ่อนสำหรับคนรักกอล์ฟ

เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ สถานที่พักผ่อนอันสมบูรณ์แบบสำหรับคนรักกอล์ฟทั้งครอบครัว เติมเต็มความสุขด้วยการออกรอบในสนามกกอล์ฟสุดพิเศษ จำนวน 36 หลุม แวดล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่ม บรรยากาศสดชื่นจากสายลมเย็นและพรรณไม้หลากหลายสีสัน มีสนามกอล์ฟให้ท่านได้เลือก 4 คอร์ส 4 สไตล์ มีโรงแรมให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จากุซซี่ ห้องสควอช ห้องเกมส์สำหรับเด็ก สนามเทนนิส โปรช็อป ห้องประชุมและห้องอาหารเลิศรส ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 200 กิโลเมตรและ 10 นาที สำหรับการเดินทางสู่ตัวเมืองและชายหาดที่สวยงามของหัวหิน

เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ คือสนามกอล์ฟขนาด 36 หลุม ตั้งอยู่ในพื้นที่ หัวหิน-ชะอำ มีพื้นที่กว่า 3,000 ไร่ ประกอบด้วย 4 คอร์สที่แตกต่างกัน ได้แก่ Mountain, Lake, Desert and Link. และด้วยขนาดของสนามที่มีถึง 36 หลุม จึงสามารถให้บริการนักกอล์ฟได้อย่างทั่วถึง หากนักกอล์ฟต้องการออกรอบ 36 หลุม ซึ่งต้องใช้เวลาทั้งวัน จะสามารถเล่นได้ครบถ้วนทั้ง 4 คอร์สโดยไม่ซ้ำรูปแบบ ซึ่งไม่สามารถทำได้ในสนามมาตรฐานขนาด 18 หลุม หรือหากต้องการเล่น 4 คอร์สข้ามวัน ท่านก็สามารถใช้บริการห้องพักได้ที่เลควิวรีสอร์ท โรงแรมขนาด 75 ห้อง ที่สามารถเดินจากห้องพักผ่านคลับเฮ้าส์ ถึงสนามได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาที

เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ ทั้ง 4 คอร์ส A,B และ C ออกแบบโดยโรเจอร์ แพ็คการ์ด (Roger Packard) และคอร์ส D ออกแบบโดย โรนัลด์ ฟรีม (Ronald Fream) ด้วยความสมบูรณ์และความท้าทายของ 2 คอร์ส C,D เป็นปัจจัยที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสนามจัดแข่ง Asian Tour Q-school มาเป็นเวลาหลานปีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปี 2020 จะจัดขึ้นระหว่างเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะใช้สนามทั้ง 4 คอร์สเพื่อจัดการแข่งขัน ยืนยันถึงคุณภาพและความสมบูรณ์ของสนามที่ครบถ้วนต่อการจัดการแข่งขันกอล์ฟในระดับภูมิภาคได้เป็นอย่างดี

คอร์ส A – Mountain ด้วยภูมิทัศน์ของสนามที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา แฟร์เวย์ถูกออกแบบให้เป็นลูกคลื่นเพิ่มความตื่นเต้นของการตีแฟร์เวย์ช็อต รวมถึงกรีนที่ค่อนข้างจะมีสโลปเยอะทำให้การพัทลูกลงหลุมได้ยากและท้าทาย

คอร์ส B – Lake คอร์สนี้จะให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่นักกอล์ฟที่มาเล่น บรรยากาศสดชื่นจากสายลมเย็นและล้อมรอบด้วยพื้นน้ำ เป็นอีกหนึ่งคอร์สที่นักกอล์ฟชื่นชอบและท้ายทายโดยเฉพาะหลุมพาร์ 3 ที่ต้องตีข้ามน้ำก็เป็นอีหลุมที่ต้องลุ้น ในคอร์สนี้จะมาหลายหลุมที่มีอุปสรรคเป็นน้ำ ซึ่งต้องเล่นด้วยความรอบคอบระมัดระวังไม่เช่นนั้นท่านอาจจะเสียแต้มได้ง่ายๆเพราะการตีตกน้ำ

คอร์ส C – Desert เป็นที่รู้จักกันในนามสนามกอล์ฟสไตล์อริโซน่า สนามนี้ได้รับการออกแบบเป็นที่ผจญภัยสำหรับนักกอล์ฟที่ชื่นชอบภูมิแห้งแล้งของทะเลทราย ต้นกระบองเพชร ก้อนหินและบังเกอร์ทรายที่เยอะมาก ทำให้เป็นสนามที่ท้าทายสำหรับนักกอล์ฟต้องเล่นด้วยการวางแผนอย่างรอบคอบและต้องใช้ความอดทนสูง

คอร์ส D – Link คอร์สนี้จะค่อนข้างยาวและมีการออกแบบที่เปิดกว้าง ต้องเล่นภายใต้สภาพลมแรงตามสไตล์ของสนามลิงค์คอร์ส สำหรับท่านนักกอล์ฟที่ไดร์ไกลจะชื่นชอบคอร์สนี้เป็นพิเศษเพราะสามารถใส่ได้เต็มที่โดยที่ไม่ต้องกลัวลูกหาย พื้นที่เปิดกว้างสำหรับคนไดร์ฟไกลโดยเฉพาะ แต่ก็จะมีความยากบนกรีนเช่นกัน กรีนของสภาพสนามที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาย่อมท้าทายเสมอ

ห้องพัก เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 75 ห้อง ตกแต่งสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และเครื่องปรับอากาศที่ทำให้ท่านและครอบครัวรู้สึกเหมือนพักอยู่ที่บ้านของท่านเอง

ห้องอาหาร ห้องอาหาร เปิดโล่งมองเห็นสวนเขียวชอุ่มของโรงแรมที่แขกและนักกอล์ฟสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าและอาหารกลางวันและยังมีห้องอาหารที่เหมาะสำหรับการดื่มหลังเล่นกอล์ฟพร้อมบริการอาหารเลิศรสพนักงานน่ารักทุกคน

ห้องประชุม สัมมนา เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ ให้บริการห้องประชุม สัมมนาและจัดเลี้ยง ประกอบด้วยห้องโถงขนาดใหญ่่เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของท่าน สามารถมาจัดประชุมและสัมมนาของบริษัทได้ มีห้องประชุมพร้อมด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ นอกเหนือจากสนามกอล์ฟแชมเปี้ยนชิพ 36 หลุม แล้วที่ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ ยังมีสนามสควอช สนามเทนนิสสองแห่ง สระว่ายน้ำกับจากุซซี่ ห้องสนุ้กเกอร์ ห้องเล่นเกมส์สำหรับเด็ก โปรช็อปและห้องสมุด

แผนที่ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ อยู่ห่างจาก กรุงเทพฯ 200 กม. ห่างจากสี่แยกชะอำถนนเพชรเกษมเพียงห้านาที หากเดินทางมาจากหัวหิน ตั้งอยู่ห่างเพียง 10 นาทีจากใจกลางเมือง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,000 ไร่ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ ทุ่มเทกับทุกการบริการเพื่อมอบความสุขให้กับแขกของเราและสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรมได้ทั้งครอบครัว