เพลงดังหนังดี

Janet Jackson กลับมาพร้อมงานชุดใหม่

หายไป 7 ปี Janet Jackson
กลับมาพร้อมงานชุดใหม่ “Unbreakable”

ด้วยงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย มีอัลบั้มขายดีติดอันดับ 1 ในชาร์ทอัลบั้มของบิลล์บอร์ดมากถึง 6 ชุด Control, Janet Jackson’s Rhythm Nation 1814, janet., All for You, The Velvet Rope และ Discipline ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดล่าสุด ทำให้ Janet Jackson นับเป็นศิลปินที่โด่งดังไม่แพ้พี่ชาย ไมเคิล แจ็คสัน และหลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการถึง 7 ปี ‘เจเน็ท แจ็คสัน’ พร้อมแล้วกับการมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยอัลบั้มชุดใหม่ “Unbreakable”

ซึ่งผลงานชุดใหม่นี้ เธอได้ร่วมงานกับสองสุดยอดโปรดิวเซอร์ในแนวทางอาร์แอนด์บี จิมมี่ แจม และ เทอร์รี่ ลิวอิส ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย และหนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ ไมเคิล แจ็คสัน และยังเคยทำงานร่วมกับเจเน็ทมาก่อนหน้านี้อีกด้วย “…เป็นเรื่องมหัศจรรย์สุดๆ ที่การได้ทำงานกับเจเน็ทอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง, โปรดิวซ์, เรียบเรียง, ร้อง, เต้น, แสดง เธอทำทุกอย่างได้อย่างเยี่ยมยอด และทำให้เธอกลายเป็นศิลปินของโลกใบนี้ Unbreakable คือ ของขวัญสำหรับแฟนเพลงของเธอทุกคน…” จิมมี่ แจม และ เทอร์รี่ ลิวอิส กล่าว

และแฟนๆ ก็ให้การต้อนรับผลงานใหม่ของ ‘เจเน็ท แจ็คสัน’ กันอย่างอบอุ่น เพียงแค่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “No Sleep” ออกมาเป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้ม ก็พุ่งไปขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ทเพลงอาร์แอนด์บีสำหรับผู้ใหญ่และชาร์ทเพลง เออร์เบิน อดัลท์ คอนเทมโพรารี่ ในเวลาอันรวดเร็ว และเมื่ออัลบั้มออกวางจำหน่ายในอเมริกาก็พุ่งฉลุยไปสู่อันดับ 1 ได้อย่างสบายๆ สำหรับแฟนเพลงชาวไทย สามารถสัมผัสความเยี่ยมยอดของอัลบั้ม “Unbreakable” จาก ‘เจเน็ท แจ็คสัน’ ได้แล้ววันนี้ ทั้งในรูปแบบซีดีตามร้านและดิจิตอลดาวน์โหลดช่องทางต่างๆ ด้วย

1216 col music 4