Special Report

เลควิว ปรับโฉมใหม่ เปิดบ้านต้อนรับสื่อ

เลควิว ปรับโฉมใหม่ เปิดบ้านต้อนรับสื่อ

เลควิว สนามกอล์ฟมาตรฐานในพื้นที่หัวหิน-ชะอำ โดยคุณชัยรัฐ ชูเวสสิริพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สปอร์ต แอนด์ รีครีเอชั่น แมเนจเมท์ จำกัด และ คุณส่องสกุล สมิตะเกษตริน ผู้จัดการทั่วไปสนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ ชะอำ จ.เพชรบุรี ร่วมกันเปิดงาน “เลควิวเปิดบ้าน ขึ้นป้ายร้านใหม่” เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2558 ที่สนามกอล์ฟ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ พร้อมเชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบสภาพสนามกอล์ฟปรับปรุงใหม่ ทั้งนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการให้บริการลูกค้านักกอล์ฟทั่วไปในปี 2559

เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ คือสนามกอล์ฟขนาด 36 หลุม แห่งแรก และแห่งเดียวในพื้นที่ หัวหิน-ชะอำ ในพื้นที่กว่า 3,000 ไร่ ประกอบด้วย 4 คอร์สที่แตกต่างกัน ได้แก่ Mountain, Lake, Desert and Link. และด้วยขนาดของสนามที่มีถึง 36 หลุม จึงสามารถให้บริการนักกอล์ฟโดยทั่วไปได้ แม้ในขณะปิดสนาม 18 หลุม เพื่อการแข่งขันกอล์ฟทุกขนาด

นอกจากนั้น หากนักกอล์ฟต้องการออกรอบ 36 หลุม ซึ่งต้องใช้เวลาทั้งวัน จะสามารถเล่นได้ครบถ้วนทั้ง 4 คอร์สโดยไม่ซ้ำรูปแบบ ซึ่งไม่สามารถทำได้ในสนามมาตรฐานขนาด 18 หลุม หรือหากต้องการเล่น 4 คอร์สข้ามวัน ก็สามารถใช้บริการได้ที่เลควิวรีสอร์ท โรงแรมขนาด 75 ห้อง ที่สามารถเดินจากห้องพักผ่านคลับเฮ้าส์ ถึงสนามได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาที

คอร์ส A, B และ C ออกแบบโดยโรเจอร์ แพ็คการ์ด (Roger Packard) และคอร์ส D ออกแบบโดย โรนัลด์ ฟรีม (Ronald Fream).ความสมบูรณ์และความท้าทายของ 2 คอร์ส C,D เป็นปัจจัยที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสนามจัดแข่ง Asian Tour Q-school มาเป็นปีที่ 6 และในปี 2016 นี้จะเป็นครั้งแรกที่การจัดแข่ง Asian Tour Q-School จะใช้สนามทั้ง 4 คอร์สทั้งหมดของเลควิว ยืนยันถึงคุณภาพและความสมบูรณ์ของสนามที่ครบถ้วนต่อการจัดการแข่งขันกอล์ฟในระดับภูมิภาคได้เป็นอย่างดี

โลโก้ และภาพลักษณ์ใหม่ของเลควิว ตราสัญลักษณ์ Lake View ออกแบบในลักษณะของ “Whole in One” ที่หมายถึงภูมิสถาปัตย์ที่ได้หลอมรวมความหลากหลายของธรรมชาติเอาไว้ ในทุกองค์ประกอบในตราสัญลักษณ์ได้รับแรงบันดาลใจ จากรูปแบบของสนามกอล์ฟที่มีความท้าทายและให้บรรยากาศของสนาม 4 รูปแบบ ได้แก่ Mountain, Lake, Desert และ Link

นอกจากโลโก้ที่เปลี่ยนใหม่ ในส่วนอาคารคลับเฮาส์ เลควิวยังปรับปรุงล็อคเกอร์ ให้ดูสวยงามทันสมัย และเพิ่มจำนวนตู้ล็อคเกอร์เป็น 262 ตู้ เพื่อให้เพียงพอต่อการให้บริการนักกอล์ฟ แม้ในช่วงการปิดสนามแข่งขันกอล์ฟแมทช์ใหญ่ เช่น Asian Tour Q School เป็นต้น และการปรับปรุงการในครั้งนี้ยังรวมถึงการเปลี่ยนรถกอล์ฟใหม่บางส่วน และการเปลี่ยนเครื่องแบบแค้ดดี้ ให้ดูสวยงาม ทันสมัย และสดใสกว่าเดิม เพื่อให้บรรยากาศการออกรอบของนักกอล์ฟ เป็นไปด้วยความสะดวกสบายและสนุกสนานคุ้มค่ากับการเดินทางมา

ความพร้อมของตัวสนามทั้ง 36 หลุม อาคารคลับเฮาส์และโรงแรม ตลอดจนการให้บริการ ที่จะได้รับการปรับปรุงพัฒนาในทุกส่วนไปพร้อมกัน สร้างความมั่นใจได้ว่า เลควิวจะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักกอล์ฟได้ในทุกมิติ ทั้งการมาออกรอบเพื่อการพักผ่อนกับครอบครัว หรือการสังสรรค์ในหมู่เพื่อนนักกอล์ฟ การจัดกิจกรรมการประชุมสัมมนาขององค์กรในขนาดต่างๆ การจัดการแข่งขันกอล์ฟในระดับสมัครเล่นจนถึงระดับอาชีพ (Professional Golf Tournament) และการฝึกสอนกอล์ฟ ( Golf Academy ) พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ของเลควิว เอื้อประโยชน์ให้สามารถใช้พื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ แยกแต่ละส่วน มิให้เกิดการทับซ้อน หรือ รบกวนกันของกิจกรรมต่างๆที่หลากหลาย ที่อาจเกิดขึ้นพร้อมๆกัน เลควิวในวันนี้ พร้อมแล้วที่จะสนองตอบทุกความต้องการ สร้างความพอใจสูงสุดต่อทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ เลควิวรีสอร์ทแอนด์กอล์ฟคลับ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ คุณลีลาลักษณ์ ดนัยสวัสดิ์ ที่ 087 3609196 หรือ leelaluk.d@imperialhotels.com ติดต่อ จองห้องพัก และรอบกอล์ฟ ได้ที่ 032 709100 จันทร์-อาทิตย์ หรือที่ lakeview@imperialhotels.com

1201 spc Lakeview 2

1201 spc Lakeview 3

1201 spc Lakeview 4