เพลงดังหนังดี

INTERSECTION ปลื้ม แฟนอีเว้นท์ครั้งแรกในไทย

INTERSECTION ดีใจได้มีโอกาสจัดแฟนอีเว้นท์เป็นครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลลชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เรียกว่างานนี้ทำเอาหนุ่มๆ INTERSECTION ปลื้มมากกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆ ในเมืองไทย

INTERSECTION บอยแบนด์จากค่ายเพลงญี่ปุ่นยักษ์ใหญ่ ที่ประกอบด้วยสี่หนุ่มหน้าใส William (วิลเลี่ยม), Kazuma (คาซุมะ), Caelan (เคเล่น) และ Mika (มิกะ) ซึ่งชื่อวง INTERSECTION มาจากการที่สมาชิกทุกคนมาจากสองวัฒนธรรม มารวมตัวกันทำเพลงโดยใช้โตเกียวเป็นจุดศูนย์กลาง และสามารถรวมกันได้เหมือนกับถนนหลายเส้นที่มาบรรจบกันตรงทางแยกนั่นเอง

โดยในงาน INTERSECTION 1st Fan Event in Bangkok ครั้งนี้ พวกเขาก็ได้เตรียมเพลงมาโชว์และกิจกรรมเล่นเกมแบบใกล้ชิดสุดๆ ให้กับแฟนๆ ได้ร่วมสนุก เริ่มจากโชว์เพลง Falling, You’re the reason โดยคั่นด้วยกิจกรรม Lucky fans จับฉลากจากชื่อแฟนเพลงที่ลงทะเบียนหน้างาน ได้ขึ้นมาสอนภาษาไทยให้กับสมาชิกในวงแบบตัวต่อตัว ตามด้วยกิจกรรมที่สองการทายใจของสมาชิกในวง ว่าใครจะรู้จัก วิลเลี่ยม, มิกะ, คาซุมะ และ เคแล่น มากที่สุด จนเหลือคนสุดท้ายได้ขึ้นมาจับคู่เซลฟี่กันด้วยตัวเองอีกด้วย

ปิดท้ายโชว์ของวันนี้ด้วยเพลง Who Do You Love ซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม เรียกว่าโชว์ให้แฟนๆ ที่งานได้ดูกันเป็นครั้งแรก เรียกว่าพิเศษสุด ก่อนที่อัลบั้มเต็มของหนุ่มๆ ทั้ง 4 คน ชื่อว่า INTERSECTION จะปล่อยมาให้ได้ฟังกันในวันที่ 21 สิงหาคม นี้

โดยครั้งนี้ บีอีซี-เทโร มิวสิค ทำเซอร์ไพร์สวงโดยการมอบกางเกงมวยที่ปักชื่อแต่ละคนเป็นภาษาไทยเป็นที่ระลึก และยังให้แฟนๆ ได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย เรียกว่างานนี้ฟินกันทั้งแฟนเพลงและหนุ่มๆ INTERSECTION โกยความสุขกลับบ้านกันไปทั่วหน้า