เพลงดังหนังดี

A Dog’s Journey

ในฟาร์มของ อีธาน (เดนนิส เควด จาก The Special Relationship) และฮันนาห์ (มาร์ก เฮลเกนเบอร์เกอร์ จาก CSI : Crime Scene Investigation) ภรรยา เบลลีย์ (ให้เสียงโดย จอช แก็ด จาก Frozen) กำลังใช้ชีวิตแสนสุขอยู่กับเพื่อนใหม่ ซีเจ หลานสาวตัวน้อยของอีธานและฮันนาห์ แต่ยังไม่ทันไร กลอเรีย (เบ็ตตี้ กิลพิน จากซีรีสเน็ตฟลิกซ์เรื่อง GLOW) แม่ของซีเจตัดสินใจพาซีเจจากไป หลังจากนั้นไม่นาน เบลลีย์ ก็เตรียมลาชีวิตนี้เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ เขาก็สัญญากับอีธานว่า จะตามหาซีเจและคุ้มครองเธอให้ได้

นั่นคือจุดเริ่มต้นการผจญภัยของเบลลีย์ ผ่านหลายชีวิตที่เต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ และความภักดี เมื่อเขา ซีเจ (แคธริน เพรสค็อทท์ จาก 24: Legacy) และเทรนท์ เพื่อนซี้ของซีเจ (เฮนรี เลา จาก Oh My Venus) ได้สัมผัสกับความสุข การอกหัก ดนตรีเสียงหัวเราะ และการเกาพุงที่ชวนเคลิ้ม

จากภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจที่ได้รับความนิยมทั่วโลกเรื่อง A Dog’s Purpose เบลลีย์ สุนัขที่เป็นที่รัก ได้พบชะตากรรมใหม่ของตัวเอง ที่บอกเล่าเรื่องราวของมิตรภาพที่บางครั้งก็ยืนยาวเกินกว่าชั่วอายุหนึ่ง ใน A Dog’s Journey

ภาพยนตร์จากนิยายขายดีของ ดับบลิว. บรูซ คาเมรอน ที่แปลงเป็นบทภาพยนตร์โดย คาเมรอน ร่วมกับ แคธริน มิชอน, มายา ฟอร์บส์ และ วอลลี โวโลดาร์สกี้ โดยฝีมือการกำกับของ เกล แมนคูโซ (ซีรีส์ Modern Family) ร่วมด้วยทีมงานมากประสบการณ์ อย่าง ผู้กำกับภาพ โรเจียร์ สตอฟเฟอร์ส (The House with a Clock in Its Walls, Mongol: The Rise of Genghis Khan), ผู้ออกแบบงานสร้าง อีริค เฟรเซอร์ (The Journey Home, The Girl in the Photographs), มือลำดับภาพ โรเบิร์ต โคมัทสึ (ซีรีส์ The X-Files, Jobs), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย แพ็ตตี้ เฮนเดอร์สัน (A Dog’s Purpose, Siberia) และนักประพันธ์เพลง มาร์ค อิแชม (The Accountant, 42)