เพลงดังหนังดี

Annabelle Comes Home

ผู้เชี่ยวชาญด้านปีศาจอย่าง เอ็ด และ ลอร์เรน วอร์เรน ตั้งใจป้องกันแอนนาเบลล์ไม้่ให้ออกมาแก้แค้น ที่นับวันจะเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาเก็บเธอไว้ “อย่างปลอดภัย” ในแก้วศักดิ์สิทธิ์และได้รับพรจากบาทหลวง ภายในห้องเก็บที่บ้านของพวกเขาซึ่งถูกล็อคเอาไว้อย่างแน่นหนา แต่ในค่ำคืนที่ความชั่วร้ายจดจ้องอยู่ แอนนาเบลล์ถูกปลุกวิญญาณความชั่วร้ายขึ้นมาในห้อง โดยมีเป้าหมายใหม่เป็น จูดี้ (แม็คเคนน่า เกรซ นักแสดงจากภาพยนตร์ทางทีวี The Haunting of Hill House, Gifted, Captain Marvel) ลูกสาววัย 10 ขวบของครอบครัววอร์เรน และเพื่อนๆ ของเธอ

Annabelle Comes Home เป็นผลงานตอนที่ 3 จากภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของนิว ไลน์ ซีเนม่า เรื่อง Annabelle ซึ่งเป็นเรื่องราวของตุ๊กตาปีศาจในจักรวาลของ Conjuring โดยในครั้งนี้ แกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียนบทฯ Annabelle, IT และ The Nun รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ภายใต้การอำนวยการสร้างฯ โดย ปีเตอร์ ซาฟราน (Aquaman) ผู้ผลิตภาพยนตร์แฟรนไชส์ “Conjuring” ทุกเรื่อง และผู้สร้างจักรวาล Conjuring เจมส์ วาน (Aquaman) โดยทีมงานเบื้องหลัง ก็มีทั้ง ผู้กำกับภาพ ไมเคิล เบอร์เกส, ผู้ออกแบบฉาก เจนนิเฟอร์ สเปนซ์ (Annabelle : Creation, The Nun), ลำดับภาพ เคิร์ก มอร์ริ (Aquaman) และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ลีอาห์ บัตเลอร์ (Annabelle: Creation) ดนตรีโดย โจเซฟ ไบชาร่า (The Conjuring)

ในส่วนของนักแสดงนั้น นอกจาก แม็คเคนน่า เกรซ ในบท จูดี้ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังร่วมด้วย เมดิสัน ไอซ์แมน (Jumanji : Welcome to the Jungle, Goosebumps 2: Haunted Halloween), เคที่ ซารีฟ (ภาพยนตร์ทางทีวี Youth and Consequences และ Supernatural) พร้อมด้วย แพทริค วิลสัน และ วีร่า ฟาร์ไมก้า ที่กลับมารับบท เอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน ของพวกเขาเช่นเดิม