“กัญจน์ เจริญกุล” นักกอล์ไทยเบฟไทยทาเล้นท์ คว้าตั๋วดิโอเพ่น

หลังจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาโปรกัญจน์ กลับมาคว้าตั๋วเอเชี่ยนทัวร์ได้อีกครั้งในฤดูกาล 2019 เจ้าตัวยังคงทำผลงานดีอย่างต่อเนื่อง โดยแพลนการเล่นส่วนใหญ่จะโฟกัสที่ เจแปนทัวร์ เป็นหลัก ซึ่งนั่นก็เป็นที่มาของการได้สิทธิ์เข้าแข่งขันใน รายการเมเจอร์แรกของชีวิต อย่างรายการ ดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ 2019 ณ สนามรอยัล พอร์ทรัช ในไอร์แลนด์เหนือ ระหว่างวันที่ 18-21 กรกฎาคมนี้

“เส้นทางสู่ ดิโอเพ่น แกรนด์สแลม ที่ 3 ของปี ” โปรกัญจน์ วัย 27 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อจบที่ 3 ร่วม ด้วยผลงานสกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ 284 ในการแข่งขันกอล์ฟเจแปนทัวร์ รายการ Mizuno Open พร้อมรับเงินรางวัลไป 5.8 ล้านเยน หรือราว 1.6 ล้านบาท ซึ่งจากผลงานดังกล่าวส่งผลให้ กัญจน์ ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ “ดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ 2019” เป็นการลงเล่นรายการเมเจอร์ครั้งแรกของ กัญจน์ อีกด้วย

“ความสำเร็จที่เกิดจากความทุ่มเท” หลังจากเทิร์นโปร กัญจน์ มุ่งมั่นขยันฝึกซ้อมอย่างมีวินัย จนประสบความสำเร็จในระดับนึงแล้วและสามารถคว้าแชมป์มาแล้วมากมายหลายรายการทั้งในและต่างประเทศ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่หยุดที่จะออกไล่ล่าความความฝันของอาชีพนักกอล์ฟต่อไป ยังคงปักหลักลงทำการแข่งขันและฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องที่ญี่ปุ่น ถ้าหากจะให้นิยามตัวตนของหนุ่มน้อย จากพังงา คงจะต้องนึกถึงภาพ ชายหนุ่ม ขี้อาย พูดน้อย วินัยสูง เต็มไปด้วยจิตรวิญญาณของนักสู้บนผืนหญ้าที่ไม่เคยคิดแม้แต่จะยอมแพ้ต่อโชคชะตาใดๆ นี่คือต้นแบบที่ดี ของนักกอล์ฟที่ไทยเบฟได้ส่งเสริมและผลักดันมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ฝากแฟนกอล์ฟติดตามผลงานของโปรกัญจน์ ใน ดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ 2019 ระหว่างวันที่ 18-21 กรกฎาคมนี้ ด้วยนะครับ