ประชาสัมพันธ์

Mizuno เปิดตัวหัวใหม่ ST190

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Mizuno Golf ประจำประเทศไทย นำโดย คุณอภิพัฒน์ อันประเสริฐพร ตำแหน่ง Brand Manager Mizuno Golf และคุณกิจติพนธ์ ศาสตร์ทรัพย์ ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด จัดงาน Soft Opening เปิดตัวหัวไม้รุ่นใหม่ล่าสุด Mizuno ST190 และ ST190G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่สนามไดร์ฟออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมเปิดให้นักกอล์ฟที่สนใจได้เข้าร่วมทดสอบและร่วมกิจกรรมแข่งตีไกลในวันงาน รวมถึงเตรียมจัด Roadshow เดินสายให้นักกอล์ฟทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้ทดสอบหัวไม้รุ่นใหม่ เร็วๆ นี้

คุณกิจติพนธ์ กล่าวว่า “หัวไม้ ST190 และ ST190G ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่เป็นหัวไม้ที่ตีง่าย ปรับแต่งได้และช่วยเพิ่มระยะให้กับนักกอล์ฟอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยี AMPLIFIED WAVE SOLE ที่ออกแบบฐานของหัวไม้ให้เป็นรูปคลื่น ซึ่งคล้ายกับการทำงานของสปริงที่จะช่วยเสริมการเด้งของหน้าไม้ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะตีโดนกลางหน้าไม้หรือไม่ก็ตาม โดยทั้งสองรุ่น ได้ออกแบบกระดองให้มีความเบาด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้กระดองมีน้ำหนักเบาเพียง 7 กรัม ช่วยให้น้ำหนักของหัวไม้ส่วนใหญ่ลงไปอยู่ที่ฐานของหัวไม้ จึงช่วยให้ได้ความเร็วลูกเพิ่มขึ้น และช่วยให้อัตราสปินของลูกต่ำลง โดยในรุ่น ST190 สามารถปรับองศาได้ตั้งแต่ 8.50 – 12.5 องศา”

“ส่วน ST190G สามารถปรับองศาได้ถึง 5 แบบ ตั้งแต่ 7 – 11 องศา พร้อมทั้งยังสามารถปรับหมุดน้ำหนัก เพื่อช่วยให้วิถีของลูกต่ำหรือโด่ง และปรับทิศทางซ้ายขวาได้ตามต้องการและตามวงสวิงของนักกอล์ฟแต่ละคน โดยคุณกิจติพนธ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “อยากให้นักกอล์ฟทุกคนได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับมิซูโน่กอล์ฟหรือไม่ก็ตาม เพราะหัวไม้รุ่น ST190 / ST1910G นี้ ตีได้ตรงและไกลจริงๆ โดยกระแสตอบรับจากต่างประเทศดีมากๆ และมั่นใจว่านักกอล์ฟทุกท่านจะชอบหัวไม้ทั้งสองรุ่นนี้เป็นอย่างยิ่งหลังจากได้ทดสอบ”

นักกอล์ฟที่สนใจสามารถเข้าร่วมทดสอบกับทีมโปร Mizuno Expert สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง FB : Mizuno Golf Thailand โดยทุกท่านสามารถนำไดรเวอร์ของตัวเองมาตีเพื่อเปรียบเทียบกับหัวไม้ ST190 และ ST190G ที่ทางทีมโปรของมิซูโน่กอล์ฟไทยแลนด์ปรับแต่งให้เหมาะกับวงสวิงของท่าน วัดข้อมูลด้วยเครื่อง Flight Scope xi+ สามารถติดตามข่าวสารของมิซูโน่กอล์ฟ ไทยแลนด์ ได้ทาง FB : Mizuno Golf Thailand และสามารถทดสอบสินค้าได้แล้วที่ สนามไดร์ฟกอล์ฟ ออลสตาร์ ชั้น 2, สาขาธนิยะ พลาซ่า ชั้น 4, J-Park ศรีราชา, Siam Paragon, Emporium, Sports world เมกะบางนา, Supersports แอคทีฟ เมกะบางนา และOUTLET-ชลบุรี