เพลงดังหนังดี

Honne ปล่อยเพลง Crying Over You

Honne ปล่อยเพลง Crying Over You
ที่ได้ RM (BTS) & BEKA ร่วมงาน

จากอัลบั้มเต็มล่าสุด Love Me / Love Me Not โดยศิลปิน Honne – ฮอนน์ ได้ปล่อยเพลงพิเศษเวอร์ชั่นล่าสุด Crying Over You ที่ได้ RM (Rap Monster) หนุ่มบอยแบนด์ชื่อดังจาก BTS และ BEKA มาร่วมงานด้วย

ย้อนกลับไปที่มีการพูดถึงบนโลกออนไลน์เมื่อปี 2015 ตอนนั้น RM ได้รีทวีตเกี่ยวกับ Honne ได้เจอกับ RM ที่คอนเสิร์ตแรกในโซล หลังจากนั้นก็ติดต่อกันเรื่อยมา และยังได้ช่วย produce เพลงที่ชื่อว่า Seoul ในโซโล่อัลบั้ม Mono (mixtape) อีกด้วย

ฮอนน์ กล่าวว่า “..พวกเราต้องการที่จะมีคนมาช่วยแร็ปในเพลง Crying Over You อยู่แล้ว ดังนั้นมันดีมากเมื่อ RM ตอบตกลงที่จะมาร่วมงานในเพลงนี้กับพวกเรา..” และยังกล่าวต่อว่า “..ในส่วนของเนื้อเพลงที่ RM เขียนนั้น เขายังเพิ่มเติมอารมณ์ของเพลงจากเวอร์ชั่นเดิมอีกด้วย..”

“..ผมตื่นเต้นกับการปล่อยเพลงนี้มาก..” RM กล่าว “..มันเป็นความยินดีมากๆ ที่ได้ทำงานกับวงที่ยอดเยี่ยมอย่าง Honne พวกเขาช่วย produce เพลงที่ชื่อว่า Seoul ในอัลบั้ม Mono (mixtape) ของผม และผมก็ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำเพลงร่วมกับพวกเขาในครั้งนี้..”

เมื่อไม่นานมานี้ Honne ได้กลับมาจากทัวร์เอเชียล่าสุดที่พวกเขาได้ทำการแสดงไปถึง 16 โชว์ เช่น ไทย อินโดนีเซีย ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และจีน ตลอดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม และยังมีคิวที่จะขึ้นแสดงโชว์ในงานเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย เช่นเทศกาลดนตรี All Points East ใน London, Lollapalooza ใน Chicago และ Splendour In The Grass ใน Australia ช่วงปลายฤดูร้อนนี้อีกด้วย