เพลงดังหนังดี

Head Above Water อัลบั้มใหม่ของสาว Avril Lavigne

ปล่อยอัลบั้มชุดหลังสุดที่ใช้ชื่อตัวเองเป็นชื่ออัลบัม Avril Lavigne (แอวริล ลาวีน) ตั้งแต่ปี 2013 หลังจากนั้น สาวร็อค สุดซ่าก็พักตัวเองยาวจากการทำงานดนตรี เนื่องจากป่วยเป็นโรคข้ออักเสบ ที่เล่นเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำ ว่าเธอจะกลับมาทำงานเพลงอีกไหม

จนปลายปีที่ผ่านมา แอวริล ลาวีน ก็ส่งสัญญาณว่า เธอพร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความมันส์ให้แฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการปล่อยซิงเกิลแรกในรอบหลายๆ ปี Head Above Water พร้อมกับข่าวที่ว่า จะมีอัลบั้มชื่อเดียวกันตามออกมา

ในที่สุดการรอคอยก็จบสิ้น เมื่อ แอวริล ลาวีน ปล่อยอัลบั้มเต็มๆ Head Above Water ออกมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ Dumb Blonde งานเพลงป็อป-ร็อค ผสมแร็ป ดนตรีมันส์ๆ สนุกแบบแสบๆ สมกับเป็นผลงานของเธอ ที่หนนี้เติมความแสบเพิ่มขึ้นอีก เมื่อได้ นิคกี มินาจ (Nicki Minaj) สาวแร็ปสุดฮ็อต ตัวแรงของวงการ มาร่วมงาน ทำให้ Dumb Blonde กลายเป็นเพลงที่ครบเครื่อง ที่ไม่ใช่แค่บอกถึงการกลับมาของ แอวริล ลาวีน แบบเต็มตัว หากยังย้ำด้วยว่างานนี้ พี่ไม่ได้มาแบบเชยๆ เอาท์ๆ แต่ใส่ความสดใหม่ในแบบจัดหนักเต็มที่ ชนิดที่ใครซึ่งเคยมันส์แบบสะใจกับงานในอดีตของเธอ จะสนุกได้เป็นสองเท่ากับงานชุดนี้

Head Above Water อัลบั้มใหม่ของ แอวริล ลาวีน หาฟังได้แล้วจาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดกันได้ จาก iTunes Store