ประชาสัมพันธ์

TS4 ไดรเวอร์ความเร็วสูงจาก Titleist

ไดรเวอร์ Titleist TS4 รุ่นใหม่ สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการ สปินที่ต่ำมากเป็นพิเศษ อีกทั้งยัง สร้างความเร็วได้สูง และตีได้ไกลขึ้น แบบเดียวกับประสิทธิภาพที่ทำให้ Titleist TS2 และ TS3 เป็นไดรเวอร์ถูกใช้ลงแข่งขันมากที่สุดใน PGA Tour ฤดูกาลนี้

โดย เทคโนโลยี & ประสิทธิภาพของ TS4 เป็นนวัตกรรมที่ใช้ในการสร้างความเร็วลูกกอล์ฟ ที่มีในไดรเวอร์ TS2 และ TS3 ถูกนำมาใช้ในโครงสร้างแบบ Speed Chassis ของ TS4 ที่มีขนาด 430cc ถูกออกแบบให้ลดสปินได้มากเป็นพิเศษ และตีได้ไกล

ส่วนฝาด้านบน ทำจากไททาเนียม บางเป็นพิเศษ ผลิตด้วยกระบวนการแคสที่บางที่สุดในวงการ ทำให้สามารถวางน้ำหนักไว้ในตำแหน่งที่ต่ำ และค่อนมาทางด้านหน้า เป็นผลให้ สปินต่ำลง 

หน้าไม้บางยิ่งขึ้น ทำให้สร้างความเร็วได้สูงขึ้น ดีดตัวได้ดียิ่งขึ้น และชดเชยความผิดพลาดสูงขึ้น ไดรเวอร์ TS ทุกหัว ถูกทดสอบค่าการดีดของหน้าไม้แบบ CT 100% เพื่อให้มั่นใจว่ามีประสิทธิภาพในการสร้างความเร็วสูงที่สุดตามกฎที่กำหนดไว้ 

รูปทรงลู่ลม การออกแบบรูปทรงหัวไม้ให้มีคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่ดีของ TS4 รูปทรงลูกแพร์ที่คลาสสิค ขนาด 430cc ลดแรงต้าน ทำให้นักกอล์ฟสวิงได้เร็วขึ้น สร้างความเร็วหัวไม้ได้สูงขึ้น และตีไกลขึ้น 

จุด CG ต่ำ และค่อนมาทางด้านหน้า โดยเป็นผลมาจากการวางตำแหน่งของก้อนน้ำหนัก SureFit Flatweight ทำให้สร้างสปินได้ต่ำมากเป็นพิเศษ ให้วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง ที่ตรงขึ้น และสม่ำเสมอยิ่งขึ้น 

คอไม้เป็นแบบ SureFit Hosel สิทธิบัตรของ Titleist สามารถปรับองศาหน้าไม้ และมุมได้ 16 ตำแหน่ง อย่างเป็นอิสระต่อกัน สำหรับปรับแต่งวิถีลูก ได้อย่างแม่นยำ 

นักกอล์ฟที่สนใจสามารถทดลอง & ทำฟิตติ้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยการไปที่ กิจกรรมทดลองอุปกรณ์ และทำคลับฟิตติ้งของ Titleist (รวมถึงกิจกรรม Titleist Thursdays) และจองเวลาทำฟิตติ้งที่ Titleist National Fitting Centre คุณสามารถทำฟิตติ้งหัวไม้ TS กับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของTitleist โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ ไลน์ไอดี @titleistthailand จองเวลาทำฟิตติ้ง คลิก https://www.titleist.in.th/golf-club-fitting และไดรเวอร์ Titleist TS4 จะวางตลาด สำหรับการสั่งซื้อเท่านั้น ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนนี้ องศาหน้าไม้ที่วางตลาด ได้แก่ 8.5, 9.5 (RH & LH) และ 10.5 โดยมีราคาต่ำสุดในการโฆษณา (MAP) ที่ 19,280 บาท