เพลงดังหนังดี

Blind

จะเป็นอย่างไรถ้าความรักไม่ใช่เรื่องของคน 2 คน เมื่อ ซูซาน ( เดมี่ มัวร์ ) และ มาร์ค ( ดีแลน แม็คเดอมอตต์ ) เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมือนจะน่าอิจฉาในสายตาใครๆ ทั้งที่ความจริงแล้วชีวิตรักของทั้งคู่ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น ก่อนที่วันหนึ่งมาร์คจะถูกจับกุมด้วยความผิดหลายข้อหาและต้องเข้าคุก ซูซาน ต้องทำงานรับใช้สังคมด้วยการช่วยเหลือ บิล โอคแลนด์ ( อเล็ค บอลด์วิน ) อดีตนักเขียนซึ่งประสบอุบัติเหตุจนตาบอด ด้วยการอ่านหนังสือให้เขาฟัง เมื่อใกล้ชิดกันบ่อยเข้า ซูซานและบิลก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้น ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั่งมาร์ครู้เรื่องเข้า แล้วเธอจะเลือกใครระหว่าง สามีที่รักเธอ หรือ ผู้ชายที่เธอรัก

Blind เรื่องราว รัก 3 เส้า ที่ดึง เดมี่ มัวร์ ( GHOST ) กลับคืนวงการในรอบ 10 ปี ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับผู้ชายทั้ง 2 คน นอกจากจะกลับมานำแสดงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เดมี่ มัวร์ ยังได้กลับมาประกบคู่กับ อเล็ค บอลด์วิน อีกครั้งด้วยหลังจากเล่นหนังหนังระทึกขวัญขึ้นโรงขึ้นศาล The Juror ด้วยกันเมื่อปี 1996 บอลด์วิน กล่าวถึงการต้องรับบทเป็นคนตาบอดในหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นบทที่เล่นยากทีเดียว แต่งานของเขาง่ายขึ้นเยอะเมื่อได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ไม่ว่าจะเป็น มัวร์, ดีแลน แมคเดอมอต และผู้กำกับ ไมเคิล เมลเลอร์

อีกหนึ่งนักแสดงนำของเรื่องคือ ดีแลน แม็คเดอม็อตต์ เขารับบทเป็น มาร์ค ตัวละครที่ดูเหมือนจะเป็นตัวร้ายของเรื่อง อย่างไรก็ตามสิ่งที่เขาชื่นชอบในตัวละครตัวนี้คือความเป็นมนุษย์ที่สามารถเกิดขึ้นจริงกับคนทั่วไป ทุกการตัดสินใจที่มาร์คทำลงไปเพื่ออยากมีชีวิตที่ดี แม้ว่าเขาจะถูกชั่วยวนโดยจนทำให้เดินทางผิด นอกจากนั้นมาร์คยังไม่รู้จักความรักที่แท้จริงยิ่งทำให้เขาดูมีความเป็นมนุษย์ปุถุชน

ติดตามชมภาพยนตร์ ที่อาจจะสร้างคำถามที่หลายคนไม่เคยนึกถึง และบางทีอาจจะมีคำตอบในเรื่องที่หลายคนยังมืดแปดด้าน กับเรื่องราวของความรักที่ไม่เคยมีรูปแบบตายตัว