ประชาสัมพันธ์

FJ FURY รองเท้าไฮเพอร์ฟอร์มานซ์

ฟุตจอย ผู้นำด้านรองเท้ากอล์ฟ ที่ได้รับความไว้วางใจทั่วโลก เผยโฉมรองเท้าฟุตจอยฟิวรี่ (FJ FURY) รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นอีกหนึ่งรุ่นของรองเท้าฟุตจอยในระดับเพอร์ฟอร์มานซ์ มาพร้อม TruFit System กระชับ นุ่ม เบา สบาย พร้อมให้นักกอล์ฟได้ทดลองสวมใส่ และวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์สปอร์ต พารากอน เอ็มโพเรียม , เดอะมอลล์ , เอ้าเลทมอลล์ , ร้านโยอิ ธนิยะฯ และตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

ฟุตจอยเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่เอี่ยม ฟุตจอยฟิวรี่ (FJ FURY) ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สปอร์ต และเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟต้องการ Richard Fryer, ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าฟุตจอย กล่าวว่า “ฟุตจอยฟิวรี่เป็นรองเท้าที่เราออกแบบจากความต้องการที่แท้จริงจากนักกอล์ฟ TruFit System คือหัวใจสำคัญที่สร้างความสมดุละหว่างความเบาสบาย ผนวกกับการรองรับฝ่าเท้าด้วยพื้นรองเท้าที่ใหม่ล่าสุดที่ให้ความสบายและใส่ได้มั่นคงตลอดการออกรอบ ตอบสนองนักกอล์ฟในกลุ่มที่กว้าง ตั้งแต่นักกอล์ฟมือใหม่ไปจนถึงระดับแข่งขัน”

นอกจาก TruFit System แล้ว ฟุตจอยฟิวรี่ยังมาพร้อมกับส่วนโครงสร้างพื้นรองเท้าแบบใหม่ที่เรียกว่า D3 Outsole ผสาน FTF+ (Fine Tuned Foam) ตรงกลางเท้า เพิ่มความยืดหยุ่น รองรับกับการส่งถ่ายน้ำหนักตลอดวงสวิง พื้นรองเท้า Dual Density TPU Outsole บวกเข้ากับปุ่มรองเท้าแบบ Dynamic Low Profile Pulsar Cleats ซึ่งได้รับแรงบรรดาลใจจากโครงสร้างของสถาปัตยกรรมหลากหลาย และยึดเกาะพื้นผิวได้อย่างแนบแน่น มั่นคง และไม่ทำลายผิวกรีนอีกด้วย

ฟุตจอยฟิวรี่ (FJ FURY) วางจำหน่ายถึง 5 แบบสี ระบบรัดเท้าแบบ BOA 3 แบบสี 8,050 บาท และระบบผูกเชือก 2 แบบสี ราคา 7,100 บาท รับประกันการกันน้ำ 1 ปี สินค้าพร้อมให้นักกอล์ฟได้ทดลองสวมใส่ และวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์สปอร์ต พารากอน เอ็มโพเรียม , เดอะมอลล์ , เอ้าเลทมอลล์ , ร้านโยอิ ธนิยะฯ และตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ
สามารถติดตามข่าวสารของฟุตจอยได้ที่ FaceBook : FJThailand , LINE@FJThailand หรือ www.footJoy.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-751-4082-5