เพลงดังหนังดี

วง Slow ส่งซิงเกิ้ลแรก

วง Slow คู่หูพี่น้อง
ดีกรีแชมป์ The X Factor Thailand ส่งซิงเกิ้ลแรก

“Slow” คู่หูพี่น้องจากนครศรีธรรมราช ต๋อง- ณฐชนนท์ ชลสงคราม และ ไอ- รัชกร ชูประดิษฐ์ สองหนุ่มที่คาแร็คเตอร์ต่างกันสุดขั้ว แต่เป็นบัดดี้ที่มีส่วนผสมลงตัว หลังแจ้งเกิดจากการคว้าแชมป์แบบลอยลมในรายการ The X Factor Thailand ก็เดินเข้าเส้นทางสู่การเป็นศิลปินตามความฝัอย่างเต็มตัว ภายใต้ชายคาบ้านหลังใหญ่อย่าง BEC-Tero Music พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกให้ได้ฟังกันแล้ว

“พี่สาว (Sister)” เพลงขายขนมจีบ ที่ใช้ตัวโน้ตบรรเลงท่วงทำนองแค่สองคอร์ด เพื่อให้ได้ความเคลียร์ใส ฟังสบาย และมองเห็นภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องชายซนๆ กับการพยายามเสนอโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถมความรักเบอร์ใหญ่ให้พี่สาวมารัก พร้อมกับการนำภาษาใต้มาประยุกต์เข้ากับบทเพลงร่วมสมัย จนกลายเป็นเสน่ห์ทางการร้องที่ให้อรรถรสแปลกหูพร้อมโปรยเสน่ห์อ้อนๆ โดยมีโปรดิวเซอร์มือทอง อย่าง ณรงค์ เดชะ และ นักร้อง-นักแต่งเพลงอย่าง แม็ค โกสินทร์ มาเขียนเนื้อร้อง ทำนองได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง “พี่สาวครับ” ของ จรัล มโนเพ็ชร เพลงโฟล์คซองคำเมืองที่มีลูกเล่นล้อสาวรุ่นพี่ในเวอร์ชั่นหนุ่มชาวเหนือมาก่อน

เพลง “พี่สาว” ในเวอร์ชั่นหนุ่มใต้ปี 2019 นี้จะได้ฟังกลวิธีหยอดโปรโมชั่นหวานๆ ให้กับเหล่าพี่สาวทั้งหลาย ได้ยิ้มไปกับสำนวนกวนหัวใจชนิดน่ารักน่าหยิกไม่แพ้กัน พี่สาวคนไหนที่หัวใจยังว่างๆ อยู่ เตรียมเปิดทางให้โปรโมชั่นแรงแซงทุกโค้งความรัก เพราะ “Slow” จะทำให้สาวๆ กลับมาตกหลุมรักอีกครั้งอย่างแน่นอน มีให้ฟังแล้วทุกช่องทางสตรีมมิ่ง รวมถึงดาวน์โหลดได้ที่ iTunes และ Qikplay