เพลงดังหนังดี

คิดถึง… คาราบาว งานเพลงแจ๊ส จาก CoCo Jazz

“คิดถึง… คาราบาว”
งานเพลงแจ๊ส ละมุนหูจาก CoCo Jazz

อัลบั้ม “คิดถึง…คาราบาว” ที่เป็นการนำเอาบทเพลงไพเราะของ “คาราบาว” วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย มาทำใหม่ในลีลาละมุนละไมของดนตรีแจ๊ส โดยวงแจ๊สชื่อดังของบ้านเราในยุค 90 โคโค่ แจ๊ส ถือเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มคลาสสิคของวงการเพลงไทย โดยเฉพาะการแสดงให้เห็นถึงอีกหนึ่งอารมณ์ ที่บทเพลงของ “คาราบาว” ส่งมาให้สัมผัสได้อย่างสวยงาม ผ่านเสียงร้องของ “นรีกระจ่าง คันธมาส” หนึ่งในนักร้องระดับดีว่าของบ้านเรา และเสียงแซ็กโซโฟนของอาจารย์ชื่น เริงใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง รักคุณเท่าฟ้า, ทะเลใจ, รักต้องสู้, ตุ๊กตา หรือว่า แม่สาย

อัลบั้ม “คิดถึง… คาราบาว” วางตลาดไปเมื่อปี 2536 และหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการนำมาทำใหม่ เพื่อออกจำหน่ายอีก จนวันนี้บทเพลงที่สูญหาย อัลบั้มในตำนานจะกลับมาให้คอเพลงที่ต้องการสัมผัสกับงานเพลงดีๆ ดนตรีเพราะๆ ได้สัมผัสอีกครั้ง และเพื่อให้ทุกเสียงที่ออกมาจากอัลบั้มนี้ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นจากมาสเตอร์ต้นฉบับ แล้วบันทึกลงในซีดีแผ่นทอง ที่ให้คุณภาพระดับออดิโอไฟล์ 24 บิท ชนิดที่นักฟังเพลงระดับออดิโอไฟล์ ไม่ควรพลาด

สำหรับอัลบั้ม “คิดถึง คาราบาว” โดย โคโค่ แจ๊ส มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน อมรมูฟวี่ แอนด์ มิวสิค เท่านั้น หรือสั่งซื้อได้ที่ www.AmornMovie.com และเฟซบุ๊คเพจ อมรมูฟวี่ แอนด์ มิวสิค หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Line: @amornmovie งานนี้ต้องรีบจับจอง เพราะทำมาจำนวนจำกัด