เพลงดังหนังดี

Summer Hits 2015

Album : Summer Hits 2015
Artist : Various Artists

Thinking Out Loud จาก เอ็ด ชีแรน, Want To Want Me ของ เจสัน เดอรูโล, A Sky Full of Stars โดย โคลด์เพลย์ หรือว่า Cool Kids จาก เอคโคสมิธ ที่เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราไป เหล่านี้คือเพลงฮิตติดชาร์ท เพลงดังติดใจแฟนเพลงทั้งหลายทั่วโลก ที่ไม่ว่าจะฟังตอนไหน ความฮ็อตของเพลงก็คงความร้อนแรงเอาไว้ได้ ไม่ต่างไปจากแดดหน้าร้อนตอนซัมเมอร์ยังไงยังงั้น

และวันนี้ เพลงดังๆ ระเบิดเถิดเทิงทั้งหลาย รวมถึง 18 เพลง ก็ได้มารวมตัวกันอยู่ในอัลบั้มชุดเดียวกัน Summer Hits 2015 ที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาของแฟนเพลง คือ ช่วงเวลาแห่งความบันเทิง สุข สนุก และเร่าร้อน ตั้งแต่เพลงแรกไปจนถึงเพลงสุดท้าย แม้ว่าชวงนี้จะมีฝกตกประปรายก็ตาม

Summer Hits 2015 อัดแน่นไปด้วยเพลงชั้นดี ที่ฮิตแน่ๆ เพียบ นอกจากที่ว่ามาแล้ว ก็ยังมี Hey Mama ของ David Guetta กับ Afrojack รวมไปถึง Nicki Minaj, Bebe Rexha และ All About The Bass ของ Meghan Trainor, Rather Be โดย Clean Bandit กับ Jess Glynne ซึ่งล้วนเป็นเพลงฮิต ที่ร้อนระอุ แบบใหม่ล่าสุดด้วยกันทั้งนั้น

สัมผัสกับเพลงฮิตได้เต็มที่ เพลงโดนได้เต็มใจจากอัลบั้ม Summer Hits 2015 ได้แล้ววันนี้ ทั้งในรูปแบบซีดี มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store