เพลงดังหนังดี

OST. Paper Towns

Album : OST. Paper Towns
Artist : Various Artists

จาก The Fault in our Stars ที่สร้างปรากฏการณ์ความฮิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินมหาศาล และทำให้นวนิยายชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดเรื่องราวบนจอภาพยนตร์กลายเป็นนิยายขายดีอีกครั้ง จนหนุ่มสาวทั่วโลกต่างตกหลุมรักนิยายของจอห์น กรีน เข้าเต็มๆ ขณะที่อัลบั้มเพลงประกอบของหนังก็มาพร้อมเพลงดังๆ มากมาย และแจ้งเกิดให้ศิลปินเพียบ และในปีนี้ Paper Towns นิยายอีกเรื่องของจอห์น กรีน ก็จะขึ้นจอใหญ่ให้ได้ชมกัน กับเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ไปตกหลุมรักหญิงสาวลึกลับ ที่จู่ๆ ก็หายตัวไป ซึ่งตัวอักษรโดนใจ หนุ่ม-สาวทั่วโลกมาแล้วและตัวหนังก็ไม่ต่างกัน

แล้วที่ขาดไม่ได้ก็คือเพลงเพราะๆ ดีๆ ที่จะมาเสริมอารมณ์ความรู้สึก รวมไปถึงทำให้นึกถึงความประทับใจ เมื่อได้ยินเพลงเพราะๆ จากฉากที่โดนใจ ซึ่งหลายๆ เพลงก็มีให้ได้ฟังกันในอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Paper Towns ที่ได้เพลงสวยๆ จากศิลปินมากมายมาใส่ในอัลบั้ม เริ่มจากศิลปินสาวหน้าใหม่สุดเก๋ Sam Bruno ที่มาพร้อมกับเพลงนำของหนังเรื่องนี้ Search Party, หนุ่มๆ วง vampire weekend กับเพลง Taxi Cab, ส่วนฟากสาวๆ HAIM ก็มีเพลง Falling มารวมอยู่ด้วย รวมไปถึง Vance Joy กับเพลง Great Summer หรือจากเป็นเพลงของ Nat & Alex Wolff  ในเพลง Look Outside ที่ใครๆ ได้ยินก็ถูกใจ รวมเพลงในอัลบั้มมากถึง 16 เพลงที่มีให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

ถ้าคุณหลงรักภาพยนตร์เรื่อง Paper Towns คุณจะต้องหลงใหลกับอัลบั้มซาวนด์แทร็คของหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน OST. Paper Towns มีวางจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้าน B2S ทุกสาขา และดาวน์โหลดกันได้ที่ iTunes Store หรือจะฟังผ่าน Deezer และ KKbox ก็ได้เช่นกัน