เพลงดังหนังดี

Voicenotes อัลบั้มใหม่จาก Charlie Puth

Voicenotes อัลบั้มใหม่จาก Charlie Puth

ปล่อยซิงเกิ้ลนำร่องของอัลบัมใหม่มาพักใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Attention หรือว่า How Long ที่ทำยอดขายระดับแพลทินัมทั้งคู่ มาถึงวันนี้ Charlie Puth หนุ่มเสียงดี ที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่หลากหลายสาขา กลับมาพร้อมกับอัลบัมใหม่เอี่ยมอ่อง “Voicenotes” เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้หนุ่มโรแมนติคคนนี้ โปรดิวซ์และแต่งเพลงทุกเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเองอีกด้วย

นอกจากสองซิงเกิ้ลที่ผ่านมา Attention และ How Long แล้ว “ชาร์ลี พูธ” ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่สาม “Done For Me” ที่ทำร่วมกับ เคห์ลานี (Kehlani) ออกมาให้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว และน่าจะไปได้ไกล พุ่งได้แรงไม่แพ้สองซิ้งเกิลก่อนหน้า ที่นอกจากจะทำยอดขายดี กลายเป็นเพลงยอดนิยมแล้ว อย่าง ‘Attention” ก็กลายเป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดของปี 2017 จาก The New York Times ส่วน “How Long” ก็เป็นหนึ่งใน 17 เพลงป็อปที่ดีที่สุดของปี 2017 จาก Vanity Fair แถมยอดวิวรวมกันบนYouTube ก็เกินพันล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย

ขณะที่บรรดานักวิจารณ์ก็ปลื้มอัลบั้มนี้กันสุดๆ อย่าง The Associated Press บอกว่า “..อัลบั้มชุดนี้ น่าทึ่ง แพรวพราวไปด้วยเพลงป็อปสุดเพอร์เฟ็คท์..” ส่วน Billboard ก็ปลื้มไม่แพ้กัน “..ชาร์ลีก้าวไปข้างหน้าด้วยเพลงเจ๋งๆ แบบยกชุด ทั้งติดหู และจริงใจ..” แฟนๆ ก็หาฟังกันได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer รวมถึงทาง iTunes Store ก็มีให้ดาวน์โหลดแล้ว