เพลงดังหนังดี

Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็มชุดแรกของ Cardi B

Invasion Of Privacy อัลบั้มเต็มชุดแรกของ Cardi B

Cardi B สาวแซ่บ แร็ปเปอร์หญิงสุดฮอต ที่ก่อนหน้านี้มีเพลงฮิตยกขบวนขึ้นติดอันดับชาร์ตเพลงดังทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงได้เข้าชิง รางวัลแกรมมี ขึ้นปกนิตยสารดนตรีใหญ่ๆ เพียบ แต่ยังไงๆ เธอก็ยังไม่ยอมปล่อยอัลบั้มชุดแรกในชีวิตออกมาสักที เล่นเอาแฟนเพลงทั้งขาประจำและขาจรรอกันแล้วรอกันเล่า และในที่สุดก็ได้เวลาที่ “คาร์ดี บี” จะจัดเต็มอย่างสาสมให้กับแฟนๆ สักทีด้วยอัลบั้มเต็มๆ ชุดแรก “Invasion Of Privacy”

อัลบั้ม “Invasion Of Privacy” ที่นอกจากจะมีเพลงฮิตของเธอครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Bodak Yellow, Bartier Cardi แล้วก็ยังได้ศิลปินดังๆ มาร่วมงานกับเธอมากมาย อาทิ Bruno Mars และ G-Eazy อีกด้วย ที่สำคัญไหนๆ รอกันมานานแล้ว งานนี้ไม่ใช่แค่ส่งอัลบั้มเต็มมาให้แฟนๆ คาร์ดี บี ยังจัดหนักให้จัดเต็มให้แฟนๆ ด้วยการส่งเพลงใหม่ “Drip” ที่เธอร่วมงานกับ Migos เป็นซิงเกิ้ลมาให้ได้ฟังกันอีกด้วย ทำให้อัลบั้มนี้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลง ด้วยการช่วยกันส่งให้ขึ้นไปถึงอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มของ Billboard ไปแล้วเรียบร้อย แบบสาสมใจทั้งแฟนๆ และเจ้าของอัลบั้มและทีเดียว

แฟนเพลงในบ้านก็สามารถสัมผัสกับ “Invasion Of Privacy” อัลบั้มเต็มชุดแรกของ “คาร์ดี บี” เหมือนคนทั้งโลก ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการฟังจาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลด กันเลยที่ iTunes Store