เพลงดังหนังดี

Jurassic World : Fallen Kingdom

Jurassic World : Fallen Kingdom

หลังจากที่ จูราสสิค เวิลด์ สวนสนุกและรีสอร์ทหรูถูกทำลายโดยไดโนเสาร์ที่หลุดออกมา อิสลา นูบลาร์ ก็ถูกมนุษย์ทิ้งร้าง เหลือเพียงไดโนเสาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่อาศัยอยู่ในป่า และภูเขาไฟบนเกาะนั้นก็กำลังจะระเบิด โอเว่น (คริส แพรตต์) และแคลร์ (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิรด์) จึงมีภารกิจกลับไปที่เกาะนั้นอีกครั้ง เพื่อช่วยชีวิตไดโนเสาร์ไม่ให้ต้องสูญพันธุ์เป็นครั้งที่สอง

ด้วยความมหัศจรรย์ การผจญภัยและความตื่นเต้นลุ้นระทึกในแบบของหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่นี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของตัวละครและไดโนเสาร์ตัวโปรดของเราอีกครั้ง พร้อมด้วยไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ๆ ที่น่าอัศจรรย์ใจและน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าแต่ก่อน ยินดีต้อนรับสู่ Jurassic World : Fallen Kingdom – จูราสสิค เวิลด์ : อาณาจักรล่มสลาย

ผู้อำนวยการสร้าง แฟรงค์ มาร์แชล และ แพต โครว์ลีย์ ร่วมมือกับ สปีลเบิร์ก และ โคลิน เทรโวร์โรว์ อีกครั้งในการนำทีมงานสร้างภาคใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ โดยมี เจ.เอ. บาโยนา (The Impossible) นั่งเก้าอี้ผู้กำกับ จากบทภาพยนตร์ของ โคลิน เทรโวร์โรว์ และ เดเร็ค คอนนอลลี ร่วมกันเขียนขึ้น นักแสดงนำของเรื่อง คริส แพรตต์ และ ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด หวนคืนสู่เรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกับ เจมส์ ครอมเวล, เท็ด เลอไวน์, จัสติซ สมิธ, เจอรัลดิน แชปลิน, แดเนียลลา ไพน์ดา, โทบี้ โจนส์, เรฟ สปอล โดยมี บีดี หว่อง และเจฟฟ์ โกลด์บลัม กลับมารับบทเดิมของพวกเขา ติดตามชมได้ 7 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์