เพลงดังหนังดี

สองหนุ่ม Honne ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรวด

สองหนุ่ม Honne ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรวด

สองหนุ่มอังกฤษสุดเท่ James Hatcher และ Andy Clutterbuck ที่จับมือกันทำวงดูโอ “Honne” (ฮอนน์) เจ้าของงานเพลงเท่ๆ ดนตรีที่เรียกว่า “เก๋” ได้เต็มปาก และปล่อยอีพีมาถึงสามชุดก่อนหน้าที่จะส่งอัลบั้มแรก Warm on a Cold Night ออกมาในปี 2016 ที่ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทั้งโลก โดยในบ้านเรา ความแรงของพวกเขามากถึงขนาดมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรา แล้วบัตรขายได้เกลี้ยง

มาปีนี้พวกเขาพิสูจน์ความเป็นคนมีของ ที่มันแน่นอยู่ข้างใน จนต้องยกออกหาทางปล่อยออกมาเป็นเพลง ทีเดียวสองเพลงรวด “Day One” กับ “Sometimes” สองเพลงต่างรสชาติ โดยในเพลง Sometimes มาในอารมณ์เพลงรักยุคอิเล็กทรอนิกส์ ดนตรีเนิบนวล ในสไตล์อาร์แอนด์บีที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ส่วน Day One” ก็ชวนเคลิบเคลิ้ม ไปกับดนตรีที่มีบีท อารมณ์ในแบบบริติช โซล ที่พลิ้วไหวเหลือเกิน และไม่น่าแปลกใจถ้าเพลงนี้จะกลายเป็นเพลงที่ทำให้ “ฮอนน์” ดังระเบิด กว่าที่เคยเป็น รวมถึงกลายเป็นเพลงเพราะอีกเพลงหนึ่งของปีนี้ได้สบายๆ

สัมผัสกับดนตรีป็อป ที่อบอวลด้วยสำเนียงดนตรีบริติช โซล ผสมผสานกับซาวนด์ดนตรีของวันนี้ ได้อย่างลงตัวของ ฮอนน์ สองหนุ่มจากเกาะอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นเพลง Sometimes หรือ Day One กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store ได้เลย