ภาณุรังษี กอล์ฟเทรนนิ่ง เซ็นเตอร์

เปิดตัว “ภาณุรังษี กอล์ฟเทรนนิ่ง เซ็นเตอร์”
พร้อม “สนง.ช้างคลับ 164” เพื่อสร้างสังคมกอล์ฟที่ดีและมั่นคง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ”ภาณุรังษี กอล์ฟเทรนนิ่ง เซ็นเตอร์”พร้อม”สนง.ช้างคลับ 164″ โดยมี พล.ต.อนุสรณ์ ปัญญบูรณ์ รองเจ้ากรมการทหารช่าง กรรมการเลขานุการสนามภาณุรังษี เป็นประธานพร้อมกับ โปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์ ผอ.โรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์,นายภาสวร ปีตะรังษี ผู้จัดการสำนักงานประสานงานภายนอก บ.ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน)ให้เกียรติมาร่วมงาน ด้วยการบริหารงานของโปรเต่า สิทธิชัย นิ่มนวล ณ สนามไดร์ฟภาณุรังษี อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2561

ภาณุรังษี กอล์ฟเทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ภายใต้การบริหารงานของโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ มีทีมงานดูแลคือ โปรสิทธิชัย นิ่มนวลเป็นเฮดโค้ช และมีโปรผู้ช่วยผู้ฝึกสอน 2 คนคือ โปรขจรศักดิ์ ทัพนาคาและโปรสมศักดิ์ อาสาราช มีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างนักกอล์ฟรุ่นใหม่ในเขตจังหวัดราชบุรีและใก้ลเคียง ให้มีความรู้ความสามารถและเป็นนักกอล์ฟที่ดี ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ นอกจากนั้นในพื้นที่เดียวกันเปิดสำนักงาน “ช้างคลับ 164″เพื่อเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ ในหมู่มวลสมาชิก

โปรเต่า สิทธิชัย นิ่มนวล เฮดโค้ช และผู้จัดการสนักงานช้างคลับ 164 เผยว่า”ตัวผมเองเป็นคนราชบุรี ออกไโลดเล่นในวงการกอล์มาได้ระยะหนึ่ง ได้เคยสร้างนักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงหลายคน อาทิ สุทธิเจตน์ คูห์รัตนพิศาล,ภัทรพล ขันทะชา,อภิสิทธิ์ น่มนวล เคยเป็นโค้ชทีมราชบุรี ในกีฬาเยาวชน,โค้ชมหาวิทยาลัย, ทำงานให้กับสมาคมกอล์ฟอาชีพฯ และอีกหลายอย่าง ที่มาเปิดภาณุรังษี กอล์ฟเทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ เพราะเห็นว่าเราต้องกลับมาตอบแทนสังคมบ้านเกิด อย่างสร้างนักกอล์ฟรุ่นใหม่ ที่ทั้งเก่งเรื่องกีฬา และเป็นคนดีในสังคม

ส่วนสำนักงานช้างคลับ 164 นั้นเป็นการร่วมมือกันในหลายภาคส่วน ทั้งบรรดาเพื่อนสมาชิกและบ.ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด(มหาชน)ทำให้เกิดที่ตรงนี้ขึ้นต้องขอบคุณทุกคนที่มาร่วมมือกัน เราจะเป็นส่วนหนึ่งของวงกากอล์ฟไทย ที่จะสร้างสังคมที่ดี ทีมีการแบ่งปัน มีน้ำใจ และจะสร้างประโยชน์ที่ดีให้กับสังคมต่อไปในอนาคต