Sport Variety

The Music Run by AIA Vitality

เอไอเอฉลอง 80 ปี จัดวิ่งบนเส้นทางแห่งเสียงดนตรี
The Music Run by AIA Vitality

เอไอเอ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 80 ปี จัดงาน The Music Run by AIA Vitality ครั้งที่ 4 โดยมี มร. ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารเอไอเอ ประเทศไทย ร่วมวิ่งไปพร้อมกับเหล่านักวิ่งกว่า 12,000 คน ร่วมด้วยเหล่าคนดังสายเฮลตี้ที่มาร่วมวิ่งและมอบความสนุกกันอย่างคับคั่ง อาทิ หยวน-ดราก้อนไฟว์, จิ๊บ-ปกฉัตร, มะนาว-ศรศิลป์, พลอย-ภัทรากร, หวานหวาน-อรุณณภา, ดีเจเจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์, และ ฮอนด้า-เพชรภรณ์ ณ สวนหลวง ร.9 เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับงานนี้ เป็นงานที่เหล่านักวิ่งได้มาวิ่งและสนุกไปกับเสียงดนตรีในทุกก้าวย่าง พร้อมยังได้สนุกกับกิจกรรมจาก AIA Vitality ในบริเวณ Music Village ที่มาในธีม Active Playground หรือสนามเด็กเล่นเพื่อเอาใจคนวัยมันส์ ซึ่งมีเกมสนุกๆให้มาร่วมทดสอบความ Fit & Firm และไฮไลท์ได้แก่ สไลเดอร์ยักษ์ ที่ท้าความกล้า พิสูนจ์ความฟิตของนักวิ่งทุกท่าน รวมถึงความสนุกรูปแบบใหม่อย่าง Inspo Zone ซึ่งเป็นเส้นทางวิ่งวิบากทดสอบความแกร่ง ที่ทั้งโหด มันส์ ฮา
นอกจากนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินป็อปร็อคชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Playground ที่มาอุ่นเครื่องเพื่อวอร์มอัพทุกท่านก่อนการปล่อยตัว และเต็มอิ่มด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ระเบิดความมันส์จากดีเจชื่อดัง Sam Wither จากประเทศออสเตรเลีย มาร่วมส่งท้ายให้คุณกระโดดโลดเต้นกันอย่างเต็มที่ และสำหรับนักวิ่งที่ชนะการแข่งขันวิ่งระยะทาง 10 กม. ยังได้รับรางวัลแพ็คเกจตรวจสุขภาพ โดย มร.ตัน ฮาค เลห์ ให้เกียรติขึ้นมอบรางวัล จำนวน 3 รางวัล พร้อมกับมอบรางวัล Fitbit Ionic ให้แก่ผู้โชคดีจากการจับรางวัลอีกจำนวน 3 รางวัลด้วย

สำหรับกิจกรรม The Music Run by AIA Vitality มีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นให้คนไทย ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกายเพื่อการใช้ชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีความสุข ผ่านการนำเสนอกิจกรรมการวิ่งอย่างสร้างสรรค์ ด้วยรูปแบบการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อลังการและสนุกสนาน ดื่มด่ำกับประสบการณ์แห่งเสียงเพลงอย่างต่อเนื่อง นับเป็นความสนุกและประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับการวิ่งบนเส้นทางแห่งเสียงเพลงระดับอินเตอร์ตลอดระยะทาง โดยมีเหรียญรางวัลและความภาคภูมิใจ พร้อมสุขภาพที่ดีขึ้นรอคอยทุกท่านอยู่ที่เส้นชัย โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ สวนหลวง ร.9 เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา