Chang Amateurs Championship

กอล์ฟไทม์ ฉลองครบรอบ 27 ปี พาข้ามโขง เลาะปากเซ

CHANG – ISUZU AMATEURS CHAMPIONSHIPS 2018
Presented By Coca Cola
กอล์ฟไทม์ ฉลองครบรอบ 27 ปี พาข้ามโขง เลาะปากเซ

นสพ.กอล์ฟไทม์ ฉลองการก่อตั้งครบรอบ 27 ปี ร่วมกับผู้สนับสนุนหลัก ช้าง, อีซูซุ, โค้ก และพันธมิตรผู้ร่วมสนับสนุน สนามกอล์ฟชั้นนำ จับมือเดินหน้าจัดการแข่งขัน CHANG – ISUZU AMATEURS CHAMPIONSHIPS 2018 Presented By Coca Cola คืนกำไรสมาชิกฯ คัดเลือกนักกอล์ฟยอดฝีมือ และ ผู้โชคดี ร่วมเปิดประสบการณ์ เดินทางข้ามแม่น้ำโขง ออกรอบเมืองปากเซ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป. ลาว) นัดเชิญสื่อฯ และแขกคนพิเศษ ร่วมแถลงข่าว พร้อมประเดิมชิงชัยนัดแรก ศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 ณ สุวรรณภูมิ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ

CHANG – ISUZU AMATEURS CHAMPIONSHIPS ได้รับการยอมรับว่าเป็นการแข่งขันกอล์ฟสมัครที่ดีที่สุดรายการหนึ่งของประเทศไทย ดำเนินจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องมายาวนานโดย บริษัท กอล์ฟไทม์ซินดิเคท จำกัด ผู้ผลิต นสพ.กอล์ฟไทม์ สื่อกลางรับใช้สังคมชาวกีฬา ทางด้านกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ ที่ยังคงยึดมั่นผลิตและตีพิมพ์ในรูปแบบหนังสือพิมพ์ขนาดมาตรฐาน เป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทย และเนื่องในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 27 ของ บริษัท กอล์ฟไทม์ซินดิเคท จำกัด จึงเรียนเชิญพันธมิตรที่มีใจรักในกีฬากอล์ฟ มาร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลอง คืนกำไรให้กับท่านสมาชิกฯ ที่มีความผูกพันกันมา จนเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน ด้วยการเดินหน้าจัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นที่เต็มไปด้วยคุณภาพและความสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ยังคงความเข้มข้นให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขัน มีทั้งระบบการจัดการแข่งขันที่แปลก แหวกแนว สามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับนักกอล์ฟในการลุ้นผลการแข่งขันเพราะยากแก่การคาดเดา อีกทั้งยังคงความยุติธรรม ภายใต้การกำกับดูแลโดยคณะกรรมการจากสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย

และเอกลักษณ์สำคัญของรายการนี้ที่ปฏิบัติต่อเนื่องกันมายาวนาน นั่นคือ การสืบสานวัฒนธรรมการแต่งกายของไทย อันเป็นมรดกล้ำค่ายิ่งของชาติอีกอย่างหนึ่ง โดย กอล์ฟไทม์ เป็นผู้ริเริ่ม และนำการแต่งกายแบบไทยประยุกต์ มาใช้กับ กอล์ฟ ซึ่งเป็นกีฬาสากลที่นานาชาติให้การยอมรับ โดยผู้เล่นสามารถสวมใส่ลงแข่งขันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสวย สง่างาม โดดเด่นสะดุดตา สามารถสวมใส่ได้ในทุกกาละโอกาส สร้างความภาคภูมิใจ แสดงความเป็นไทยให้กับผู้สวมใส่และผู้พบเห็น รวมถึงการนำนาฏศิลป์ไทย เข้ามาร่วมแสดงในการจัดการแข่งขันกีฬาสากล ช่วยบ่งบอกอัตลักษณ์ของชาติไทยให้เป็นที่รู้จักและจดจำได้ดีในระดับสากลมากยิ่งขึ้น

ระบบการแข่งขันในปีนี้ ใช้วิธีการคิดคะแนนโดยการสุ่มหาระบบการคิดแต้มต่อจาก 3 ระบบ (36 ซิสเต็มส์, คัลลาเวย์, ดับเบิ้ลพีโอเรีย) และหาคะแนนเฉลี่ยจาก 2 ระบบ ด้วยวิธีการสุ่มเลือก ทั้งแต้มต่อ และ ผลคะแนนแบบเน็ตสกอร์ ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความเร้าใจในการเล่น และยากต่อการคาดเดา ทำให้ทุกท่านสามารถได้ร่วมลุ้นผลการแข่งขันจนนาทีสุดท้าย ส่วนรางวัลใหญ่ที่ทุกคนมีสิทธิ์ได้รับจากการจับสลากก็ยังคงมีให้ร่วมสนุกทุกสนามเช่นเคย

สำหรับสนามที่เข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้ มีความพร้อมสำหรับการทำศึก CHANG – ISUZU AMATEURS CHAMPIONSHIPS 2018 Presented By Coca Cola ในภูมิภาคต่างๆ เป็นอย่างยิ่ง โดยจะเริ่มจาก แมทช์เปิดตัวและแถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 ณ สนามสุวรรณภูมิกอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ช็อตกันสตาร์ทเวลา 12:00 น. ซึ่งเป็นการเริ่มแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันนี้ด้วย และปิดแมทช์รอบคัดเลือกสนามที่ 7 ณ สนามราชพฤกษ์

ผู้ชนะเลิศทุกไฟลท์ของแต่ละสนาม (แชมเปี้ยนชิพ, A, B, C, Lady) รวมทั้งผู้โชคดีจากการจับฉลาก รวม 6 ท่าน จะได้รับรางวัลแพ็คแกจทัวร์ ร่วมเล่นกอล์ฟรอบชิงชนะเลิศ ณ สนาม ปากเซ กอล์ฟ คลับ สปป.ลาว พร้อมทั้งยังมีรางวัลพิเศษและรางวัลโบนัส จากผู้ร่วมสนับสนุนอีกมากมาย รวมถึงของที่ระลึกพิเศษ เนื่องในโอกาสที่ นสพ.กอล์ฟไทม์ ครบรอบ 27 ปี อีกด้วย

สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สอบถามรายละเอียด สมัคร ได้ที่ บริษัท กอล์ฟไทม์ซินดิเคท จำกัด โทร. 02-510-6595

ตารางการแข่งขัน
CHANG – ISUZU AMATEURS CHAMPIONSHIPS 2018
Presented By Coca Cola
สนามที่ 1 สนามสุวรรณภูมิ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ วันศุกร์ ที่ 30 มีนาคม 2561
สนามที่ 2 สนามโลตัสวัลเล่ย์ กอล์ฟ รีสอร์ท วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2561
สนามที่ 3 สนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ (จ.เพชรบุรี) วันเสาร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2561
สนามที่ 4 สนามปัตตาเวีย เซ็นจูรี่ กอล์ฟ คลับ (จ.ชลบุรี) วันเสาร์ ที่ 2 มิถุนายน 2561
สนามที่ 5 สนามวิคตอรี่ปาร์ค กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ (จ.หนองคาย) วันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2561
สนามที่ 6 สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ (จ.กาญจนบุรี) วันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2561
สนามที่ 7 สนามราชพฤกษ์ คลับ วันจันทร์ ที่ 3 กันยายน 2561
ชิงชนะเลิศ สนามปากเซ กอล์ฟ คลับ ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
หมายเหตุ : รายการดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม