New Product

ออโต้พาวเวอร์ ก้านไม้อันดับ 1 เกาหลี

“ออโต้พาวเวอร์” ก้านไม้อันดับ 1 เกาหลี
เปิดตัวทีมออโต้พาวเวอร์ไทยแลนด์

ออโต้พาวเวอร์ไทยแลนด์จำกัด ร่วมกับ Mrs.chung doo na และ Mr.park kun yul ผู้บริหารของบริษัทออโต้เพาเวอร์จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวทีมงานออโต้พาว์เวอร์ ไทยแลนด์ อย่างเป็นทางการที่ร้าน GWA สนามไดร์ฟวินด์มิล อารีน่า ถนนกิ่งแก้ว บางนา เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561

Mr.Park Kun Yul ผู้บริหารของบริษัทออโต้เพาเวอร์จากประเทศเกาหลีใต้ เผยว่า “บริษัทออโต้พาวเวอร์ เป็น บริษัทผลิตก้านไม้กอล์ฟเกรดพรีเมี่ยมทีมีคณภาพสูงเพื่อช่วยให้นักกอล์ฟสามารถตีได้ไกลและตรงขึ้นเมื่อเทียบกับก้านไม้กอล์ฟยี่ห้ออื่นๆในตลาด ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาทางบริษัทได้ไปร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่งาน pga merchandise show ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี”

ด้านนายวิชยะ ศรีนาคาร์(โปรกบ)กรรมการผู้จัดการบริษัทออโต้พาวเวอร์ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ทางออโต้พาวเวอร์ มีโอกาสได้เข้ามาเปิดตัวและทดลองทำการตลาดก้านไม้กอล์ฟในปรเทศไทยแล้วเมื่อสามปีที่ผ่านมา และในครั้งนี้บริษัทออโต้พาวเวอร ไทยแลนด์ มีความยินดีที่จะเปิดตัวทีมงานออโต้พาวเวอร์ไทย อย่างเป็นทางการ ซึ่งทางทีมงานทั้งหมดจะเป็นผู้ที่คอยแนะนำ และประชาสัมพันธ์สินค้าของบริษัทให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นในประเทศไทย

ส่วนทีมงาน ออโต้พาวเวอร์ไทยแลนด์ ประกอบด้วย กัปตันทีม อนุคร ภูวเจริญ,โปรคิง สมศักดิ์ศรี ส.ศรีสุวรรณ,โปรไมค์ ไมเคิล จิรวงศ์วิโรจน์ ,โปรมิ้นท์ วรพล นุ่มเออ โปรจากราชบุรีที่แข่งขันอยู่ในไทยพีจีเอทัวร์และออลไทยแลนด์,โปรทอม ไชยวัฒน์ จันทรจวน,โปรสังขพงศ์ พลวัตพริสร,โปรหมาย พีรันทร จตุรกูล,โปรเหน่ เสน่ห์ แสงสุย,พิจักษณ์ ใหม่ซ้อน

กรรมการผู้จัดการบริษัทออโต้พาวเวอร์ไทยแลนด์ กล่าวเสริมว่า “ก้านไม้กอล์ฟของเรามีทั้งหมดสี่รุ่นซึ่งมีราคาแตกต่างกันออกไปเริ่ม ตั้งแต่ 7,500-12,000 บาท

รุ่นแรก คือรุ่น premium เป็นรุ่นแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับออโต้พาวเวอร์เหมาะสำหรับนักกอล์ฟทั่วไปที่ชอบ feelings หนักแน่น

รุ่นที่สอง คือรุ่น psmt เป็นรุ่นที่จดสิทธิบัตรที่นำเทคโนโลยีนาโนผสมเข้าไปในคาร์บอนที่จะ ช่วยเพิ่มระยะทางให้กับนักกอล์ฟ jenny shin ชนะแอลพีจีเอด้วยก้านนี้

รุ่นที่สาม psm-bt เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจากพีเอสเอมทีแตกต่างตรงฟิลลิ่งที่แข็งขึ้นตอนอิมแพค ji a shin ชนะแอลพีจีเอด้วยก้านนี้

รุ่นที่สี่คือรุ่น tx5885 เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่มีจังหวะการตีและสปีดที่เร็ว และชอบ feelings หนักหน่วง โปรส่วนใหญ่เลือกใช้ก้านรุ่นนี้ และ Eun he ji ก็ชนะแอลพีจีเอด้วยก้านรุ่นนี้เช่นกัน”

สำหรับท่านนักกอล์ฟที่สนใจสามารถทดสอบก้านออโต้เพาเวอร์ได้แล้ววันนี้ที่ สนามไดร์ฟออลสตาร์ ร้านคลับฟิต, สนามไดร์ฟกรุงเทพกรีฑา ร้านโปรยอด , สนามไดร์ฟวินด์มิลอารีน่า ร้านทีจีเอฟ กอล์ฟ, สนามไดร์ฟสุวงชัย ร้านวันทูกอล์ฟ, ร้านtomiya club fitting บางนา