ไม่มีหมวดหมู่

สมาคมกอล์ฟฯ เลี้ยงปีใหม่ชื่นชมนักกีฬา

สมาคมกอล์ฟฯ เลี้ยงปีใหม่ชื่นชมนักกีฬา
“บิ๊กรัง” ย้ำสานต่อความสำเร็จ

สมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี โดยมี นักกีฬา, ผู้ปกครอง, ทีมงาน และผู้สื่อข่าว เดินทางมาร่วมงานอย่างคึกคัก ณ รร.เจ้าพระยาปาร์ค รัชดาฯ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ด้าน “บิ๊กรัง” นายกสมาคมเผยพร้อมผลักดัน และเดินหน้าสานต่อความสำเร็ จจากเมื่อปีที่ผ่านมา

“บิ๊กรัง” นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่ งประเทศไทยฯ เป็นประธานในงานเลี้ยงปีใหม่ ของสมาคม โดยภายในงานมีนักกีฬาทีมชาติ, ผู้ปกครอง, ทีมงานผู้เกี่ยวข้อง และผู้สื่อข่าวเดินทางมาร่ วมงานกันอย่างคึกคัก โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเป็ นประจำทุกๆปีเพื่ อฉลองในความสำเร็ จของสมาคมจากการดำเนินงานเมื่ อปีที่ผ่านมา ทั้งในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์, รวมถึงการแข่งขันในรายการทั้งใน และต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคว้าแชมป์ ทีมชิงแชมป์เอเชีย-แปซิฟิก หรือ โนมูระ คัพ ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของทีมไทย

บิ๊กรัง เผยว่า “ขอแสดงความยินดีกับนักกี ฬาของสมาคมทุกคนที่สร้างชื่อเสี ยงให้กับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในการแข่งขันกีฬาซี เกมส์ ที่เราทำได้ตามเป้าหมายที่ วางไว้ และการสร้างประวัติศาสตร์ให้กั บประเทศกับการแข่งขันกอล์ฟ โนมูระ คัพ ที่เราคว้าแชมป์ได้เป็นหนแรก อีกทั้งยังทำผลงานในรายการต่ างๆด้วย”

“สำหรับเป้าหมายของสมาคมในปีหน้ า เราก็ยังคงเดินหน้าทำงานกันต่ อไป โดยเฉพาะบรรดานักกีฬารุ่นใหม่ ๆที่กำลังจะก้าวขึ้นมาทดแทนรุ่ นพี่ๆที่สร้างชื่อเสียงให้กั บประเทศ และเรายังคงจะส่งนักกีฬาเข้าร่ วมการแข่งขันทั้งใน และต่างประเทศเช่นเดิม โดยเฉพาะกับการแข่งขันกีฬา เอเชี่ยนเกมส์ ที่จะมีขึ้นที่ประเทศ อินโดนิเซีย เราจะพยายามส่งนักกีฬาทั้งชาย และหญิง เพื่อไปทดสอบสนามอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพราะเป้าหมายของสมาคมคื อสานต่อความสำเร็จจากนักกีฬารุ่นก่อนๆที่ทำเอาไว้”