ประชาสัมพันธ์

เกเตอเรด พานักกอล์ฟกระทบไหล่ โปรเม-เอรียา แบบใกล้ชิด

เกเตอเรด พานักกอล์ฟกระทบไหล่ “โปรเม-เอรียา” แบบใกล้ชิด
ในกิจกรรม “เกเตอเรด ท้าดวลเหล็ก 2…ลุ้นออกรอบกับโปรเม”

เกเตอเรด เครื่องดื่มเกลือแร่อันดับ 1 ของโลก โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จัดทริปพิเศษพานักกอล์ฟผู้โชคดีเปิดประสบการณ์ร่วมออกรอบกับ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวไทยคนแรกของเกเตอเรด ในกิจกรรม “เกเตอเรด ท้าดวลเหล็ก 2…ลุ้นออกรอบกับโปรเม” พร้อมกับร่วมฉลองชัยชนะล่าสุดของโปรเมที่คว้าแชมป์ “ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ” (CME Group Tour Championship) โดยกิจกรรมมีขึ้นเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ณ อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี

หลังจากเปิดตัวกิจกรรม “เกเตอเรด ท้าดวลเหล็ก 2…ลุ้นออกรอบกับโปรเม” (Gatorade Drink & Drive Challenge with Pro May) เมื่อไม่นานมานี้ ปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากคอกอล์ฟ โดยมีผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 69 ท่าน ที่จะได้ไปร่วมประลองวงสวิงแบบตัวต่อตัวกับ “โปรเม” และในงานนี้เจ้าตัวยังได้เผยเทคนิคการตีเหล็กยาวแบบเฉพาะตัวในช่วง “กอล์ฟคลินิค” พร้อมสาธิตวิธีการตีเหล็ก 2 ในแบบสไตล์ของโปรเม

หลังกิจกรรมกอล์ฟคลีนิค “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล กล่าวว่า “วันนี้เมและทางเกเตอเรดได้มาร่วมออกรอบพร้อมนักกอล์ฟหลายๆ ท่านแบบใกล้ชิดซึ่งเป็นครั้งแรกของเมเลย และยังมีโอกาสได้แชร์เทคนิคการตีเหล็ก 2 ของเมด้วย สนุกมากๆ ค่ะ สำหรับตัวเมเอง ทุกๆ การออกรอบ ทุกๆ ทัวร์นาเมนท์ เมตั้งใจว่าจะออกไปตีกอล์ฟให้เต็มที่และสนุกที่สุด เมมองว่าการหมั่นฝึกซ้อม หมั่นพัฒนาปรับปรุงตัวเองอย่างต่อเนื่อง และการดูแลร่างกายให้พร้อมสำหรับการออกกำลังกายนั้นสำคัญมาก เมอยากเชียร์ทุกคนที่สนใจการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายให้มุ่งมั่นและกล้าเอาชนะตัวเอง รวมถึงอยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับเรื่องการสูญเสียเหงื่อและการชดเชยน้ำจากออกกำลังกายด้วย เพราะจะทำให้เราได้สนุกกับการออกกำลังอย่างเต็มที่ค่ะ”

และในช่วงออกรอบยังมีกิจกรรม “Catch MAY if you can” ที่หลุม 5 พาร์ 5 โดยในช่วงเช้าก่อนเสียงช็อตกันสตาร์ตจะเริ่มขึ้น โปรเมได้แอบไปทีออฟด้วยเหล็กสองไว้ก่อน ทำระยะได้ 243 หลา โดยมีขวดเกเตอเรดไปวางไว้ให้ท่านนักกอล์ฟได้เห็นอยู่ที่กลางแฟร์เวย์ และนักกอล์ฟที่สามารถตีเข้าไปใกล้ขวดมากที่สุดจะได้รับรางวัลไป และในหลุมถัดมา หลุม 6 พาร์ 3 ระยะ 160 หลา โปรเมยังได้ทีออฟไว้ก่อนและนักกอล์ฟท่านใดตีเข้าใกล้กว่าโปรเมลุ้นรับรางวัลในช่วงเย็นเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ นักกอล์ฟได้ร่วมชมและถ่ายรูปกับถ้วยแชมป์ LPGA Tour ของ “โปรเม” ก่อนจะเข้าสู่งานเลี้ยงและมอบรางวัลต่างๆ ในช่วงเย็นอีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ “เหนือชัยชนะ คือชนะใจตัวเอง” ไปกับเครื่องดื่ม “เกเตอเรด” พร้อมติดตามภาพจากกิจกรรม “เกเตอเรด ท้าดวลเหล็ก 2…ลุ้นออกรอบกับโปรเม” และความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/GatoradeThailand