ไม่มีหมวดหมู่

โปรอาร์ม นำทีม อภิบาลรัตน์ คว้าแชมป์ ฟีนิกซ์ กอล์ฟ ชาลเลนจ์

“โปรอาร์ม” นำทีม อภิบาลรัตน์
คว้าแชมป์“ฟีนิกซ์ กอล์ฟ ชาลเลนจ์”

โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟมือ 60 ของโลก นำทีมอภิบาลรัตน์ คว้าชัยชนะเหนือทีมเฮนด์ ซึ่งนำทีมโดย สกอตต์ เฮนด์ โปรจอมเก๋าชาวออสเตรเลีย ไป 4-2 แมตช์ ในการแข่งขันกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์รูปแบบไรเดอร์ คัพ รายการ “ฟีนิกซ์ กอล์ฟ ชาลเลนจ์” จัดโดย ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายกีฬา ณ สนามไทยคันทรี คลับ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา

การแข่งขันกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์รูปแบบไรเดอร์ คัพ รายการ “ฟีนิกซ์ กอล์ฟ ชาลเลนจ์” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อตอบแทนผู้สนับสนุนและตัวแทนลูกค้าจากทั่วโลก โดย ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายกีฬาสัญชาติสกอตแลนด์ที่มีฐานการผลิตในประเทศไทย ได้สองโปรแถวหน้าของเอเชียอย่าง โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ มือ 60 ของโลก เจ้าของ 3 แชมป์ยูโรเปี้ยน ทัวร์ และสกอตต์ เฮนด์ ดีกรีสองแชมป์ยูโรเปี้ยน ทัวร์ จากออสเตรเลีย ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร นำทีมร่วมแข่งขัน พร้อมเปิดกอล์ฟคลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และแนะนำเทคนิคดีๆ ให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างเป็นกันเอง

โดย มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล เผยถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า “เราได้รับเสียงตอบที่ดีมากกับการแข่งขันครั้งนี้ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ถือเป็นรายการที่ยอดเยี่ยมมากที่เราได้ โปรอาร์ม-กิรเดช และสกอตต์ เฮนด์ สองนักกอล์ฟแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของเรามาร่วมกิจกรรมในฐานะกัปตันทีมและร่วมเล่นกอล์ฟกับสมาชิกในทีมอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังเป็นการขอบคุณลูกค้าและผู้มีอุปการคุณสำหรับการสนับสนุนแบรนด์ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล อย่างดียิ่งมาโดยตลอด ซึ่งมีส่วนสำคัญในการเติบโตของเรา และยังเป็นโอกาสอันดีที่ได้มาพบปะและออกรอบร่วมกัน ถือเป็นของขวัญปีใหม่และเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป โดยเรามีแผนที่จะจัดรายการดีๆ อย่างนี้ขึ้นอีกในปีหน้าอย่างแน่นอน”

ทางด้าน สกอตต์ เฮนด์ อดีตมือหนึ่งเอเชียน ทัวร์ ปี 2016 ในฐานะทูตตราสินค้าคนแรกของฟีนิกซ์ เอกซ์เซล กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่ได้ร่วมนำทีมแข่งขันรายการนี้ ขอขอบคุณลูกค้าและผู้ให้การสนับสนุนที่มีส่วนทำให้แบรนด์ฟีนิกซ์แข็งแกร่งและเติบโตขึ้น และขอบคุณฟีนิกซ์ที่ให้การสนับสนุนทั้งตัวผมและกิรเดชมาอย่างดี และหวังจะเห็นรายการนี้เติบโตยิ่งๆ ขึ้นไปในอนาคต”

ขณะที่ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ กล่าวหลังพาลูกทีมเอาชนะทีมเฮนด์ไป 4-2 แมตช์ว่า “ขอบคุณฟีนิกซ์ที่จัดรายการสนุกๆ อย่างนี้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาแข่งขันเป็นครั้งแรก ซึ่งผมและลูกทีมเราเล่นกันเต็มที่ แต่ทั้งนี้เป้าหมายหลักของการจัดรายการนี้ก็เพื่ออยากให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันมากกว่าเรื่องผลการแข่งขัน และหวังว่าจะมีครั้งหน้าต่อไป”