เพลงดังหนังดี

โตโน่ ควง ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 เปิด เอสเอฟ โคราช

โตโน่ ควง ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48
เปิด “เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า” สาขาเซ็นทรัลโคราช

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” โดยพาพระเอกหนุ่มสุดฮอตเลือดอีสาน “โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ควงคู่มากับไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป “BNK48” มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ต ร่วมพูดคุยเล่นเกมและถ่ายรูปกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง ส่งมอบความสุขให้แฟนคลับชาวอีสานที่มารอชมอย่างถล่มทลาย

โดยพระเอกหนุ่ม โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กล่าวว่า “..รู้สึกดีใจกับชาวโคราช และชาวอีสานมากที่ได้มีโรงหนังที่ทันสมัยมาให้ได้ใช้บริการกัน ซึ่งผมเองก็ได้ยินมาว่าสาขานี้เป็นสาขาแรกของต่างจังหวัดที่จะมีโรงหนัง MX4D อีกด้วย ก็ยินดีมากๆ ที่ทาง เอส เอฟ ให้ความสำคัญตรงนี้เพราะถ้าชาวอีสานอยากจะดูหนังในระบบ 4D ก็จะมีสาขานี้ที่สามารถมาดูได้เลย ไม่ต้องไปถึงกรุงเทพฯ และยังมีโรงและที่นั่งอีกหลากหลายให้ได้เลือกกันที่สำคัญเบาะนุ่มสบายทุกที่แน่นอน เพราะผมแอบลองไปนั่งมาแล้วครับ (หัวเราะ)..”

สำหรับ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” ถือเป็นอาณาจักรภาพยนตร์สุดล้ำระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่บนทำเลศักยภาพ ภายใต้แนวคิด “Sky Phenomenon” หรูหรา เหนือระดับด้วยดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ลงตัวทุกองค์ประกอบด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียมตั้งแต่พรมจรดเพดาน มาพร้อมโรงแบบพิเศษ เพื่อเติมเต็มอรรถรสในการชมภาพยนตร์และตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในจังหวัดนครราชสีมาและพื้นที่นครชัยบุรินทร์ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงและความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ

ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งความบันเทิงเหนือระดับได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 044-229400 และ www.facebook.com/WeLoveSF หรือ www.sfcinemacity.com