ประชาสัมพันธ์

ททท. เปิดงาน “ตีกอล์ฟภูเก็ต ไม่แพงอย่างที่คิด”

ททท. เปิดงาน “ตีกอล์ฟภูเก็ต ไม่แพงอย่างที่คิด”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภูเก็ต จับมือร่วมกับสนามกอล์ฟชั้นนำ 4 สนามและผู้ประกอบการท่องเที่ยวภูเก็ต เปิดช่วงเวลาพิเศษเอาใจนักกอล์ฟร่วมสัมผัสประสบการณ์ออกรอบสนามกอล์ฟชั้นนำของภูเก็ต ในราคาสุดพิเศษส่งท้ายปี ในงาน Amazing Phuket Golf 2017 ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ณ ห้องบันยันคาเฟ่ สนามลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ จังหวัดภูเก็ต นางกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานภูเก็ต พร้อมด้วยนางสาวจิตติมา ชูสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย สนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท, นางวไลพร ปัทมวิจิตรวงศ์ ผู้จัดการคลับเฮ้าส์ สนามลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ, นายทรงเกียรติ อาทรกิจ ผู้จัดการคลับเฮ้าส์ สนามล็อกปาล์มกอล์ฟคลับ และนายทิฆัมพร สุขสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรีคลับ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Amazing Phuket Golf 2017ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด

คุณกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานภูเก็ต กล่าวว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเล็งเห็นถึงศักยภาพของนักท่องเที่ยวกลุ่มนักกอล์ฟว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวที่ต้องการกระตุ้น ส่งเสริม เพื่อขยายฐานตลาดนักท่องเที่ยวคุณภาพให้กับพื้นที่ เนื่องจากมีกำลังซื้อค่อนข้างสูงสามารถสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวในภาพรวมให้กับจังหวัดภูเก็ตเพิ่มขึ้น และตอกย้ำภาพลักษณ์ภูเก็ตเป็น Sport Tourism Destination จึงได้ผนึกกำลังกับสนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรีคลับ, สนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท, สนามลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ และสนามล็อกปาล์มกอล์ฟคลับ จัดแคมเปญ Amazing Phuket Golf 2017 ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด ไตรมาสสุดท้ายปี 2560 เปิดช่วงเวลาพิเศษเอาใจนักกอล์ฟเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์การออกรอบในสนามกอล์ฟชั้นนำของภูเก็ต ในราคาสุดพิเศษ 1,800 บาทต่อคนซึ่งเป็นราคากรีนฟี 18 หลุมรวมแคดดี้ พิเศษยิ่งขึ้นรับบัตรกำนัลเงินสด 200 บาท สนับสนุนโดย ททท. สำนักงานภูเก็ต สำหรับใช้จ่ายภายในสนามกอล์ฟที่ออกรอบ ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560”

นอกจากนี้ยังมีภาคเอกชนที่ร่วมให้การสนับสนุนโครงการนี้อีกหลายรายด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สายการบินบางกอกแอร์เวย์ มอบราคาพิเศษเส้นทางบินไป-กลับ กรุงเทพ-ภูเก็ต 2,700 บาทต่อที่นั่ง แถมบริการน้ำหนักถุงกอล์ฟฟรีแก่นักกอล์ฟและผู้ติดตามที่เดินทางพร้อมกัน เพียงแสดงเอกสารยืนยันการจองออกรอบของสนามกอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น ด้านบัดเจ็ดรถเช่าก็มีราคาพิเศษ 790 บาทต่อวัน , โอเอซิส สปามอบส่วนลดทุกแพคเกจ 500 บาท/คน, Discover Catamaran ทริปท่องเที่ยวเกาะไม้ท่อน-เกาะราชา หรือ ทริปท่องเที่ยวเกาะพีพี 1 วันราคาผู้ใหญ่ราคา 2,900 บาท/คน และผู้ติดตามเด็กราคา 2,500 บาท/คนสำหรับนักกอล์ฟที่จองออกรอบในช่วงเวลาดังกล่าวด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจจะจองแคมเปญหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Amazing Phuket Golf 2017 #ตีกอล์ฟภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิดสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.amazingphuketgolf.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต โทรศัพท์ 076-211063, 076-212213