ไม่มีหมวดหมู่

ณัฐกาญจน์ คว้าแชมป์ ภูริสักก์ โฮลอินวัน กอล์ฟเอ็นจีซี

ณัฐกาญจน์ คว้าแชมป์ ภูริสักก์ โฮลอินวัน กอล์ฟเอ็นจีซี

ณัฐกาญจน์ ปฐวีโรทัย หวดสแควร์พาร์ 54 คว้าแชมป์ คลาส ดี. หญิง ส่วน ภูริสักก์ จุลเนตร ซิวแชมป์ คลาส อี. ชาย พร้อมทำโฮลอินวันได้ที่หลุม 9 ในการแข่งขันกอล์ฟเยาวนรายการ 100% เอ็นจีซี พาร์ 3 ทัวร์นาเม้นท์ แร้งกิ้ง 2016-2017 สนามที่ 4 ซึ่งทำการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2560 ที่ เอส จี กอล์ฟ พาร์ 3 ถ.ศรีนครินทร์

กอล์ฟเยาวชนรายการ 100% เอ็นจีซี พาร์ 3 ทัวร์นาเม้นท์ แร้งกิ้ง 2016-2017 สนามที่ 2 ซึ่งดำเนินการจัดการแข่งขันโดย วิเชียร พุทธรักษา ผู้บริหารโครงการฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการเล่นของนักกอล์ฟมือใหม่ ให้มีโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อพัฒนาฝีมือ โดยเริ่มจากสนามพาร์ 3 ซึ่งมีระยะตั้งแต่ 40-100 หลา โดยระยะดังกล่าวมีความสำคัญต่อการเล่นกอล์ฟ และช่วยในการลดสกอร์ได้เป็นอย่างดี

การแข่งขันดำเนินมาถึงสนามที่ 4 มีนักกีฬาให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันกันมากขึ้น ทั้งนักกีฬาในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และนักกีฬาจากต่างจังหวัด ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการแข่งขัน โดยในสนามนี้เป็นนักกอล์ฟเมืองกรุง “น้องปอนด์” ณัฐกาญจน์ ปฐวีโรทัย หวดทำคะแนนเข้ามา สแควร์พาร์ 54 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีที่สุดของนักกอล์ฟที่เข้าร่วมการแข่งขันในวันนี้

ด้าน “ข้าวปุ้น” ภูริสักก์ จุลเนตร หนุ่มน้อยจากคลาส อี. ชาย สามารถทำโฮล อิน วัน ได้ที่หลุม 9 ของการแข่งขันพร้อมทั้ง คว้าแชมป์ได้สำเร็จที่สกอร์ 80 โดยแชมป์คลาส เอ. และ บี. หญิง ยังคงเป็นของสองพี่น้องจากกาฬสินธุ์ อย่าง บุญรักษา-รักษาบุญ ธาตุรักษ์ ที่ป้องกันแชมป์ได้อีกสนาม

นอกจากนั้นยังมีการเก็บคะแนนสะสมเพื่อสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ประจำปี 2017 อีกด้วย โดยในการแข่งขันแต่ละครั้งจะมีการเก็บประวัติ ข้อมูลต่างๆในการเล่นของแต่ละคน เพื่อนำกลับไปฝึกซ้อมและพัฒนาการเล่นต่อไป การแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 รุ่นอายุเริ่มตั้งแต่ ประเภทสมัครเล่น อายุไม่เกิน 24 ปี คลาส เอ.,บี.,ซี.,ดี. และ อี. ชาย-หญิง โดยใช้สนามเอส จี กอล์ฟ พาร์ 3 เป็นสนามแข่งขันตลอดทั้งฤดูกาล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ชมรม100%NGC ศรีนครินทร์ v.puttaruksa@gmail.com โค้ชวิเชียร พุทธรักษา 081-8350723(ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน) โดยการแข่งขันรายการนี้เป็นการเก็บคะแนนสะสมเพื่อสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ประจำปี 2017-2018

ผลการแข่งขัน (พาร์ 54)
คลาส อี. ชาย
ชนะเลิศ ภูริสักก์ จุลเนตร สกอร์ 80
คลาส อี. หญิง
ชนะเลิศ ชัชชญา ทรัพย์โภคา สกอร์ 95
คลาส ดี.ชาย
ชนะเลิศ ธีรเดช บุญตา สกอร์ 62
คลาส ดี. หญิง
ชนะเลิศ ณัฐกาญจน์ ปฐวีโรทัย สกอร์ 54
คลาส ซี. ชาย
ชนะเลิศ สิรธีร์ เกตุรัตน์ สกอร์ 61
คลาส บี. หญิง
ชนะเลิศ รักษาบุญ ธาตุรักษ์ สกอร์ 56
คลาส บี. ชาย
ชนะเลิศ โกสินทร์ ศรีอำไพ สกอร์ 79
คลาส เอ. หญิง
ชนะเลิศ บุญรักษา ธาตุรักษ์ สกอร์ 49