ประชาสัมพันธ์

ใหม่ล่าสุด Generation ที่ 9 UST Mamiya

ใหม่ล่าสุด Generation ที่ 9 UST Mamiya
ATTAS CoooL และ AUGA g

บริษัท พีวายพี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ UST Mamiya อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวก้านไม้กอล์ฟระดับพรีเมี่ยม UST Mamiya ATTAS CoooL และ AUGA g เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2560 ณ 2ndgolf Superstore

โดยคุณ สิริลักษณ์ จักรไพศาล กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคุณ Mamoru Hiraishi, Tour Support Manager จาก UST Mamiya ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีการจัดแสดงและแนะนำ UST Mamiya ATTAS CoooL ต่อสื่อมวลชน ได้ร่วมทดสอบประสิทธิภาพของก้าน พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับการ Fitting

คุณ พีรภัทร จักรไพศาล, กรรมการ บริษัท พีวายพีฯ อธิบายว่า ATTAS CoooL คือก้านพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ประจำปี 2018 ซึ่งเป็น Generation ที่ 9 ในตระกูล ATTASโดยก้าน ATTAS CoooL ถูกพัฒนาโดยใช้วัสดุหลัก TORAY T1100+ NANOALLOY ซึ่งก็คือเส้นใย Carbon Fiber คุณภาพสูงที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องบิน

นอกจากนั้น UST Mamiya ยังมีการวิจัย, พัฒนาและออกแบบ EI-Curve ในก้าน ATTAS CoooL ให้มีลักษณะเพิ่มมุมเหิน (Launch Angle) และลดจำนวนรอบการหมุนกลับของลูก (Backspin) ผลลัพธ์ที่ได้คือลักษณะไฟล์ทบอลที่ลอยอยู่ในอากาศนานขึ้น เพิ่มระยะตกของลูกให้ไกลยิ่งขึ้น และลูกวิ่งได้ระยะทางที่มากกว่าเดิม การออกแบบปลายก้านให้แข็งขึ้นเล็กน้อยโดย Hard Tip Technology (HTT) ช่วยให้การเข้าปะทะลูกของหน้าไม้เป็นไปอย่างง่ายดาย ลดอาการ Hook และ Slice ได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง Ball Speed ที่ได้จากก้าน ATTAS CoooL ถือเป็น Ball Speed ที่สูงที่สุดเท่าที่ UST Mamiya เคยได้ผลิตก้านออกมา ก้าน UST Mamiya ATTAS CoooL มีน้ำหนักให้เลือกตั้งแต่ Series 4 ไปจนถึง Series 7 ตอบโจทย์นักกอล์ฟที่มีความเร็วหัวไม้ต่ำไปจนถึงสูงมาก

พร้อมกันนี้บริษัท พีวายพีฯยังได้ทำการเปิดตัวก้านกราไฟท์ ระดับ Hi-End ภายใต้ชื่อ AUGA g ซึ่งผลิตจาก 90T – High Modulus Carbon เพื่อมุ่งเน้นการเพิ่มระยะให้กับนักกอล์ฟโดยไม่ต้องใช้แรงในการสวิงเพิ่มขึ้น UST Mamiya ผลิตก้านไม้กอล์ฟจากวัสดุ Carbon Graphite ลงสู่ตลาดญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในปี 1973 ตลอดระยะเวลากว่า 42 ปีที่ผ่านมา ได้ทำการ Research & Develop ร่วมกับนักกอล์ฟอาชีพทั่วโลก ก้านของ UST Mamiya ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของก้านไม้กอล์ฟแบบถักเส้นใย ซึ่งจะไม่เปลี่ยนรูปร่างขณะทำการสวิง ก้านคุณภาพสูงจาก UST Mamiya ได้รับความไว้วางใจจากนักกอล์ฟอาชีพ และได้รับการชนะรายการแข่งขัน Major ต่างๆมากมาย

ก้าน UST Mamiya ATTAS CoooL และ AUGA g ผลิตวางขายเป็น Limited Release จำนวน 1,000 ก้านก่อนจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 9 กันยายน 2560 สำหรับประเทศไทยสามารถติดต่อได้ที่ 2ndgolf SUPERSTORE ถ. ชัยพฤกษ์, 2ndgolf สาขาเมืองทองธานี, 2ndgolf สาขาเชียงใหม่ โทร. 081-446-3102 และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

นักกอล์ฟที่สนใจสามารถร่วมทดสอบประสิทธิภาพของก้าน UST Mamiya ทุกรุ่นได้ใน PYP DEMO DAY ที่จะจัดขึ้นตามสนามไดร์ฟกอล์ฟทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณา โทร: 081-446-3102 หรือติดตามที่ www.2ndgolf.com/demoday และ facebook.com/2ndgolf