Special Report

เพซ หนุน โปรแจ๊ส ดวลสวิง

เพซ หนุน โปรแจ๊ส ดวลสวิง
ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล 2017

บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “PACE” เจ้าของแบรนด์อาหารและเครื่องดื่ม ‘ดีน แอนด์ เดลูก้า’ ผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันกอล์ฟ PGA รายการ ‘ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล’ หนุน “โปรแจ๊ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ โปรไทยคนแรกที่ได้สิทธิ์เข้าแข่งขัน โดยการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 28 พฤษภาคม 2560 ที่ โคโลเนียล คันทรี่ คลับ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพซ ในฐานะผู้ประกอบการชาวไทย เล็งเห็นถึงความสำคัญของการแสดงศักยภาพด้านต่างๆ ของคนไทยในเวทีโลก โดยนอกจากดำเนินธุรกิจทั้งในและต่างประเทศแล้ว เพซยังให้ความสำคัญกับการพัฒนากีฬากอล์ฟอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง “เพซ” เองได้เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขันพีจีเอ ทัวร์รายการ “ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชั่นแนล” มาต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 การแข่งขันกอล์ฟรายการนี้ นับเป็นรายการกอล์ฟของพีจีเอที่เก่าแก่และมีนักกอล์ฟมือวางอันดับต้นๆ ของโลกเข้าร่วมแข่งขันกันอย่างคับคั่ง อาทิ จอร์แดน สปีธ ปัจจุบันมือวางอันดับ 5 ของโลกเป็นผู้คว้าแชมป์ในบ้านเกิดในการแข่งขันปีที่แล้ว, ฮิเดกิ มัสซึยามะ มือวางอันดับ 4 ของโลก, เซอร์จิโอ การ์เซีย แชมป์ Masters ปี 2017, จอห์น แรม แชมป์ PGA Tour, แมท คูชาร์ สมาชิกทีมอเมริกัน ไรเดอร์ คัพ 4 สมัย ฯลฯ

“เพซ” มีความยินดีและดีใจเป็นอย่างที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริม และผลักดันโปรไทยอย่าง “โปรแจ๊ส อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ให้ไปแสดงความสามารถในสังเวียนการแข่งขันระดับโลกอย่างพีจีเอ ทัวร์ เราต้องการสร้างโอกาสให้กับโปรไทย ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่มีโปรไทยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โปรแจ๊ส จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการแข่งขันในครั้งนี้มาส่งต่อและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกอล์ฟเยาวชนรุ่นใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี และล่าสุด เพซ ภายใต้โครงการ “มหาสมุทร คันทรี่ คลับ หัวหิน” ยังได้จัดกอล์ฟรายการ “มหาสมุทร มาสเตอร์ โปรแอม” เพื่อคัดเลือกสมาชิก มหาสมุทร คันทรี่ คลับผู้โชคดีจำนวน 2 ท่าน เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ออกรอบ กระทบไหล่โปรดังในสนามแข่งขันกอล์ฟระดับโลก ร่วมเล่นโปรแอมในรายการ “ดีน แอนด์ เดลูก้า อินวิเทชันเนล 2017” อีกด้วย

แจ๊ส อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนนักกอล์ฟไทยเข้าร่วมลงแข่งขันในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ “เพซ” และ “ดีน แอนด์ เดลูก้า” เป็นอย่างยิ่งที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้กับผม โดยการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ จะทำผลงานให้ดีที่สุด เล่นอย่างเต็มที่ และหวังว่าจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในทัวร์ระดับโลกมาพัฒนาการเล่นของตัวเองต่อๆ ไปในอนาคต”

ทั้งนี้ แจ๊ส อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ เป็นโปรกอล์ฟดาวรุ่งชาวไทย วัย 21 ปี เทิร์นโปรเมื่อปี 2553 และสร้างชื่อเสียงจากการเป็นนักกอล์ฟอาชีพที่อายุน้อยที่สุดใน Asian Tour ที่สามารถผ่านเข้ารอบลึกได้ ด้วยวัยเพียง 14 ปี 71 วัน โปรแจ๊สเป็นผู้ชนะการแข่งขัน Asian Tour 2017 และล่าสุดยังได้แสดงฝีมือชนะการแข่งขัน MENA Tour 2017 รายการ MahaSamutr Masters ในประเทศไทย ซึ่งบริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สนับสนุนหลักเช่นกัน