ไม่มีหมวดหมู่

เดอไพน์ มีเดีย กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ ครั้งที่ 9

“เหยี่ยวข่าว” กอล์ฟไทม์ ซิวแชมป์
ศึก “มีเดีย กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์” ครั้งที่ 9

การแข่งขัน “มีเดีย กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ ครั้งที่ 9” เป็นรายการแข่งขันกอล์ฟที่จัดขึ้นเป็นประเพณีประจำทุกปี เพื่อพบปะสังสรรค์ และดวลสวิงกัน โดยสื่อมวลชนทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ทั้งชายและหญิงตบเท้าเข้าร่วมแข่งขันกันอย่างพร้อมเพียง ณ สนามเดอไพน์ กอล์ฟ (หนองจอก) เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560

รศ.อิราวัณณ์ ผาณิตวงศ์ กรรมการผู้จัดการ สนามเดอะไพน์ กอล์ฟ และเลขานุการ สมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทย เปิดบ้านให้การต้อนรับพี่น้องสื่อมวลชนสายกีฬากอล์ฟ เลี้ยงขอบคุณที่ช่วยเผยแพร่ข่าวของสนาม เดอะไพน์ กอล์ฟ และสมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทยด้วยดีเสมอมา โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 มีเหยี่ยวหนุ่ม พิราบสาว ทั้งน้อยใหญ่จากหลายสำนัก อาทิ ไทยรัฐ, คมชัดลึก,สยามกีฬา และนิตยสารกอล์ฟเกือบทุกหัวพากันปิดคอมพ์ วางกล้อง ทิ้งปากกา ร่วมโชว์วงสวิง ท่ามกลางสภาพพายุฝนฟ้าคนอง

เมื่อจบการแข่งขันปรากฏว่า สมจริง ช้วนกุล เหยี่ยวข่าวพ่อลูกอ่อนจากกอล์ฟไทม์ คว้าแชมป์บุคคลชายไปครอง ที่สกอร์11 โอเวอร์พาร์ 83 ส่วนยุ้ย-อโนมา ทองมโนกูร จากช่อง 3 รั้งแชมป์บุคคลหญิงที่ 16 โอเวอร์พาร์ 88 สำหรับรางวัลแจ๊คพ็อทได้แก่เสื้อที่ระลึกรายการโยโกฮาม่า ไทร์ ที่โปรเม-เอรียน จุฑานุกาล คว้าแชมป์แอลพีจีเอทัวร์ ได้เป็นรายการแรก เป็นของชุมพล ณ ตะกั่วทุ่ง จากกอล์ฟไดเจสท์ไทยแลนด์ เวดจ์ 52 องศาจากโปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ ตกเป็นของ ฉัตรนคร ช้วนกุล และไดรเวอร์ จากโปรไช้-ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ เป็นของ อโนมา ทองมโนกูร ที่ทั้งเก่ง และเฮงได้ทั้งแชมป์บุคคลหญิง และรางวัลแจ๊คพ็อต

โดยรายการนี้มีพันธมิตรร่วมมอบของรางวัลสนับสนุนดังนี้ สนามเดอะไพน์กอล์ฟ,สมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทย,เสื้อ-หมวก จากบ้านจุฑานุกาล,เวดจ์และลูกกอล์ฟจากบ้านอภิบาลรัตน์,ไดร์ฟเวอร์และยูทิลีตี้ จากบ้านตั้งกมลประเสริฐ,บัตรชมภาพยนตร์จากบ้านปัญญาธนเศรษฐ์,เสื้อจากฟีนิกซ์,เครื่องใช้ไฟฟ้าจากสยามกีฬา,กระเป๋าจากนิตยสารออนกรีน, โดยมีสิงห์ คอร์เปอเรชั่น มอบเครื่องดื่ม เป็นต้น

สรุปผลการแข่งขัน
ไฟล์ทสุภาพบุรุษ
ชนะเลิศ     สมจริง ช้วนกุล(กอล์ฟไทม์)  42-38-80
ไฟล์ทสุภาพสตรี
ชนะเลิศ    อโนมา ทองมโนกูร(ช่อง 3)  44-44-88
รางวัลบู้บี้ อวอร์ด   อุดรินทร์ นาคใหม่(รายการกีฬาดี)  52-58-110
รางวัลคอนโซเลชั่น อวอร์ด    อดิพงษ์ โล่ช้างสาร(ช่อง 7)  60-58-118