ไม่มีหมวดหมู่

เตรียมระเบิดศึก Purra’ Amateur Classic 2017

เตรียมระเบิดศึก Purra’ Amateur Classic 2017

การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น Purra’ Amateur Classic 2017 ซึ่งเป็นการแข่งขันรายการเดียวกับกอล์ฟ B-ing Amateur Golf Challenge ที่จัดแข่งขันต่อเนื่องมาแล้ว 7 ครั้งก่อนหน้านี้  โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 ณ สนามกอล์ฟเดอะวินเทจคลับ

ในการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการนี้ ยังคงมุ่งเน้นถึงวัตถุประสงค์หลักเพื่อสุขภาพ และเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟสมัครเล่นทั้งหลายได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันระดับมาตรฐานสากล  เพื่อส่งเสริมศักยภาพและคุณภาพของนักกอล์ฟในปัจจุบัน  ทางสนามกอล์ฟ เดอะวินเทจ คลับและทีมผู้จัดได้ทุ่มเทในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

พิเศษเพิ่มเติมมากกว่าทุกปี เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในปีนี้ทางผู้จัดร่วมกับผู้สนับสนุนการแข่งขันทุกท่านร่วมใจกันนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในการแข่งขันครั้งนี้ ทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมาร เพื่อสนับสนุนโครงการลูกพระดาบส สมุทรปราการ หนึ่งในโครงการพระราชดำริ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  ทางผู้จัดการแข่งขันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการแข่งขันรายการนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำดีเพื่อพ่อ ซึ่งในทุกๆ ปีการแข่งขันรายการนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักกอล์ฟทุกเพศทุกวัย

นายสันติ สอนสมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ 3 สิงห์คอร์ปอเรชั่น  กล่าวว่า การแข่งขันกอล์ฟรายการ Purra’ Amateur Classic 2017 เป็นรายการแข่งขันกอล์ฟต่อเนื่องมาจากรายการ B-ing Amateur Golf Challenge 2010- 2016 ที่สนามกอล์ฟเดอะวินเทจคลับจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องถึง 7 โดยการจัดการแข่งขันครั้งนี้ยังคงมุ่งเน้นถึงวัตถุประสงค์หลักเพื่อสุขภาพ และเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟสมัครเล่นได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันระดับมาตรฐานสากล

นายสุนทร จิตต์สันติสุข ผู้จัดการทั่วไปสนามเดอะ วินเทจ คลับ ได้กล่าวว่า “ทางผู้จัดการแข่งขันหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารายการของเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการทาความดีเพื่อพ่อ ซึ่งในทุกๆ ปี การแข่งขันรายการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักกอล์ฟทุกเพศทุกวัย”

สำหรับการแข่งขันในปีนี้ซึ่งใช้ชื่อรายการใหม่ว่า Purra’ Amateur Classic 2017 จะนับการแข่งขันต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 โดย มีการแข่งขันทั้งหมด 4 รอบ แบ่งเป็น 4 ไฟลต์ได้แก่ ไฟลต์ A, B, C และ D โดยผู้ชนะเลิศแต่ละไฟลต์จะได้ร่วมเดินทางเยี่ยมชมโครงการตามพระราชดาริภายในประเทศไทย โดยกาหนดจุดหมายปลายทางที่ จังหวัดเชียงราย ฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมออกรอบที่สนามกอล์ฟสันติบุรี เชียงราย

กำหนดการแข่งขัน รอบที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน  รอบที่ 2 วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม รอบที่ 3 วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม และ รอบที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.084-4388443 , 02-7073820-5