เพลงดังหนังดี

Spin The World EP.ไทย จาก Slot Machine

ออกแล้ว Spin The World EP.ไทย จาก Slot Machine

โดนใจแฟนเพลงชาวไทยแน่นอน ที่วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย “Slot Machine” คัดเพลงฮอต เลือกเพลงฮิตจากอัลบั้มสากล “Spin The World”มาทำในเวอร์ชั่นไทยกับ “Spin The World (Thailand Edition EP)” โดยฝีมือการแต่งเพลงไทยของ โป-โปษยะนุกูล และ เฟิด นักร้องนำของวง

โดยที่ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ปล่อยเพลงดัง ค้น (I Know, I Know) ที่มียอดวิวในยูทูปถึง  24 ล้านวิว ต่อด้วยเพลงเพราะเมโลดี้ติดหูอย่าง ยังเหมือนเดิม (Say What You Want) ก่อนจะปลุกอารมณ์ด้วยท่อน ปล่อยมันไป! ของซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง ไม่มีความรัก (Sky Burning  Stars) ที่ขยี้ใจแฟนเพลงสุดๆ Youtube พุ่งแรงตั้งแต่วันแรก

ส่วนด้านเพลงอื่นๆ ใน EP. อัลบั้มนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดากับอรรถรสที่หลากหลายทั้ง หวาน มันส์ ไปจนถึงเพลงที่มี beat เร็วที่สุด (140 bpm) ของพวกเขา เรียกว่าเป็น EP.อัลบั้มที่เข้มข้นทั้งเวอร์ชั่นไทย-เวอร์ชั่นอังกฤษที่สะดุดหูทุกบีทจริงๆ แฟนๆ ของ Slot Machine สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึงฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, JOOX และ TrueMusic ชมมิวสิควิดีโอผ่านทาง Youtube และ LINE TV หรือดาวน์โหลดเพลงของ Slot Machine ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay ก็ได้เช่นกัน