ประชาสัมพันธ์

ร.พ.บำรุงราษฎร์ เปิดคอร์สดึงศักยภาพนักกีฬา

ร.พ.บำรุงราษฎร์ เปิดตัวคอร์สพิเศษดึงศักยภาพนักกีฬา

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์  เปิดตัวศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ Vitallife Golf Clinic คลินิคสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ ที่ต้องการสร้างเสริมประสิทธิภาพร่างกายเพื่อพัฒนาเกมกอล์ฟ ในนามของ Vitallife Wellness Centre โดยโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์   ที่คลับเฮ้าส์ ของสนามกอล์ฟ กรีน วัลเลย์ คันทรี คลับ บางนา เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560

VLT โปรแกรมสำหรับนักกอล์ฟหรือแม้แต่นักกีฬาทุกประเภท ที่ต้องการดึงศักยภาพของร่างกายออกมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวงสวิงหรือศักยภาพทางกาย รวมไปถึงการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ปรับสมดุลร่างกายและซ่อมแซมส่วนที่เสียหายจากการออกกำลังกาย ซึ่งเมื่อปัจจัยเหล่านี้สามารถเดินทางควบคู่ไปด้วยกันด้วยศักยภาพที่สูงที่สุด โอกาสที่จะข้ามขีดจำกัดของร่างกายก็จะเกิดขึ้นเป็นรูปธรรมได้ง่ายขึ้น

โดยในงานได้ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ พันศักดิ์ ศุกฤกษ์ ผู้อำนวยด้านการแพทย์ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ Vital life นายแพทย์ สมบูรณ์ รุ่งพรชัย แพทย์ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ Vital life โปรฐิติพรรษ์ ช่วยประคอง แชมป์เอเชี่ยนทัวร์ และโปรอรินทพล นุชเสถียร Project Manager โปรแกรม Vital Life Golf Clinic เป็นผู้ชี้แจงถึงรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับความสำคัญทางด้านนี้ที่ถูกมองข้ามไป

ภายใต้การบริหารของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ที่ต้องการให้นักกอล์ฟทั้งมืออาชีพและระดับสมัครเล่น มีร่างกายที่จะสามารถเล่นกีฬาที่รัก รวมถึงการยืดระยะอาชีพนักกีฬาให้สามารถทำได้นานขึ้น ลดปัญหาอาการบาดเจ็บที่ส่งผลต่อเนื่องในระยาวได้ทันท่วงที โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมกันกับโปรระดับเอเชียนทัวร์ รวมถึงใช้ประสบการณ์จากการแข่งขันในทัวร์มาคอยแนะนำการเล่นช็อตต่างๆ อย่างใกล้ชิด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ โทร02-6672340 อีเมล์ arintapol@vitallifecorporation.com