Sport Variety

Off-White™ ดึง 5 ไอคอนกีฬาไทย ถ่ายทอดแรงบันดาลใจสู้ศึก ปารีส โอลิมปิก

Off-White™ ดึง 5 ไอคอนกีฬาไทย ถ่ายทอดแรงบันดาลใจสู้ศึก ปารีส โอลิมปิก

Off-White™ แบรนด์เสื้อผ้าสายสตรีทชั้นนำระดับโลกจาก มิลาน ประเทศอิตาลี จับ 2 นักกีฬาวอลเลย์บอล ‘ซาราห์’ นุศรา ต้อมคำ และ ‘บาห์เรน’ ธนทัต ทวีรัตน์ พร้อมทั้งอีก 3 ตัวแทนทีมชาติไทยชุดลุยศึก ปารีส โอลิมปิก 2024 ประกอบด้วย สองนักกีฬาแบดมินตันคู่ผสม ‘บาส’ เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ ‘ปอป้อ’ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย และนักกีฬาเรือใบทีมชาติ ‘มิกกี้’ อธิษฐ์ มิเคล โรมานิค ร่วมถ่ายภาพแฟชั่น ผ่านลุคทะมัดทะแมงบนไอคอนิคไอเทมของ Off-White™ สร้างแรงบันดาลใจ ผ่านการฝึกฝนทำให้ประสบความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่สังเวียนระดับโลก

ภาพแฟชั่นชุดนี้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของ 5 นักกีฬาทีมชาติไทยจากชุดกีฬาสู่แฟชั่นแนวสตรีท ด้วยเอกลักษณ์ของ Off-White™ อย่าง Off logo, Arrow หรือ Varsity Jacket ชวนให้นึกถึงลุคที่ดูเท่ แต่คงไว้ซึ่งเสน่ห์ที่น่าค้นหา เป็นความท้าทายในการเปิดเผย และสะท้อนตัวตน ตรงกับแนวคิดของ เวอร์จิล แอบโลห์ ซีอีโอของ Off-White™ ผ่านความเชื่อด้านอิสระเสรีทางความคิด ความกล้าแสดงออก และการทำเพื่อตนเอง ทำให้การออกแบบ โดย อิบราฮิม คามารา ในคอลเลคชั่นนี้ยังคงกลิ่นอายที่เด่นชัด ของ แอบโลห์ ผสานความทันสมัย และงานฝีมือ ความหรูหราผ่านความชำนาญในขั้นตอนการผลิต และสไตล์ที่ทันสมัยโดดเด่น อันเป็นเอกลักษณ์ของ Off-White™ ที่ให้ความสำคัญกับกีฬามาอย่างสม่ำเสมอ

ที่ผ่านมา Off-White™ ให้การสนับสนุนรูปแบบการกุศล พร้อมทั้งยังมีส่วนร่วมในการออกแบบเครื่องแต่งกายของทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง AC Milan ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2024 ที่กำลังจะถึงนี้ และยังรังสรรค์ร่วมกันกับแบรนด์อุปกรณ์กีฬาระดับอาชีพอย่าง Wilson เพื่อออกแบบลูกบาสเก็ตบอลอีกด้วย

โอลิมปิก 2024 ที่กรุง ปารีส นับเป็นก้าวสำคัญของนักกีฬา ไม่เพียงสานฝันให้กับตนเอง แต่ยังสามารถสร้างรอยยิ้ม สร้างกำลังใจให้กับบุคคลอีกมากมายที่คอยสนับสนุนในทุกการแข่งขัน สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นแบบอย่างกับสังคม หรือคนรุ่นใหม่ที่คอยติดตามผลงานของพวกเขา รวมไปถึงยังสามารถสร้างพลังแห่งการขับเคลื่อนผ่านความฝันของนักกีฬาแต่ละคน ที่มีความตั้งใจ และแข็งแกร่ง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันต่อการพัฒนาพรสวรรค์ของตนเองต่อไปได้อีกด้วย