ประชาสัมพันธ์

Marrakesh Exclusive Spa จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปี

Marrakesh Exclusive Spa จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปี การันตีความสำเร็จ

Marrakesh Exclusive Spa สถาบันการดูแลสุขภาพและความงาม ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ ฉลองคบรอบ 7 ปีที่สาขา ‘เซ็นทรัลปิ่นเกล้า’ วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ในธีมงาน ‘The Joy of Color’ โดยมีกรรมการบริหารได้แก่ คุณธัญญ์ชญนัทธ มณีศิลป์ เบิร์น, มร.โทมัส จอน โรเบิร์ต เบิร์น, และคุณพิมพ์ญาฎา เชี่ยวชาญกิจสกุล ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น อีกทั้งแขกพิเศษ อาทิ #แม่ราตรี แห่งหอบุปผชาติ ‘อ้อม’ พิยดา อัครเศรณี และ แชมเปญ เอกซ์ 2 เซเลปฯดัง เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ด้วย

Marrakesh Exclusive Spa เกิดขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพและความงามด้วยทรีทเม้นท์หลากหลายโปรแกรม พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างมากมายเดินทางมาถึงปีที่ 7 แห่งความสำเร็จ โดยปัจจุบันมีทั้งสิ้น 2 สาขา ทั้งที่ เซนทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และ เซนทรัล พลาซ่า พระราม 3 พร้อมทั้งแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดกับ Petra Wellness Center Sukhumvit 39 ที่เพิ่งเปิดสาขา2 ขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

สำหรับโปรแกรมทรีทเม้นท์ของทางร้าน ลูกค้าจะได้รับการให้บริการสุดพรีเมี่ยม และพิเศษสุดกับการบริการ Volcanic Sand Bath หรือ บ่ออายุวัฒนะ กับทรายภูเขาไฟที่สั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ช่วยปลดล็อคความอ่อนล้า และเสริมสุขภาพแบบครบวงจร การแช่ทรายภูเขาไฟ ประกอบด้วยแร่ธาตุมากกว่า 50ชนิด เช่นแร่ทัวมาลีน แร่เจอมาเนียม และแร่ซิลิก้า เมื่อทรายถูกแช่ด้วยความร้อน จะเกิดปฏิกิริยา ไพโรอิเลคทริค ทำให้เกิด Far Infrared ซึ่งพลังงานนี้เปรียบเสมือนแสงแดดยามเช้า เป็นเสมือนประจุไฟฟ้าแห่งชีวิตที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เต็มไปด้วยประจุไฟฟ้าอีอ้อนลบ จะทำให้เมเลกุลของเหลวในร่างกายแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ เนื่องจากร่างกายของเรานั้นมีของเสียที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกาย ที่เกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือดสะสมเป็นจำนวนมาก จนเกิดเป็นสารพิษ พลังงานไพโรอิเลคทริคนี้จะทำให้โมเลกุลเล็กๆ สามารถขับออกมาในรูปแบบของเหงื่อ

อีกทั้งทรีทเม้นท์อื่นๆที่ทาง Marrakesh Exclusive Spa มี Marrakesh Exclusive Spa ให้บริการเป็นการคิดค้นออกแบบที่เป็นเฉพาะของทาง Marrakesh Exclusive Spa อาทิเช่น การนวด Lymphatic คือศาสตร์การนวดหน้าด้วยเทคนิคกัวซา ที่ช่วยขับของเสียบนใบหน้า และลดความหย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้าเรียวกระชับตั้งแต่ครั้งแรกด้วยหินโรสควอส อีกทั้งได้คิดค้นท่านวดที่เป็นเอกลักษณ์และสูตรน้ำมันที่เป็นของตัวเองนำมาให้บริการ และสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องเน้นสัดส่วนทาง Marrakesh Exclusive Spa มีตัวท็อปคือเทคโนโลยีสำหรับสะลายไขมันเฉพาะจุด Jordi Shape (สลายไขมัน กระชับสัดส่วน) มาให้บริการอีกด้วยพิเศษสุดสำหรับงานนี้ลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้า รับสิทธิ์เลือกทรีทเมนท์ฟรีท่านละ 1 โปรแกรม ตั้งแจ่วันที่ 13-16 มิถุนายน 2567 อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ฟรีอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งงาน และสามารถลุ้นรับรางวัลสุดพรีเมี่ยมจากทางร้านอีกอีกด้วย

Marrakesh Exclusive Spa คือศูนย์การดูแลสุขภาพและความงาม ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งการบริการด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร ลูกค้าท่านใดที่สนใจเข้ารับการบริการ และต้องการสำรองเวลาเข้าทำสปาเพื่อสุขภาพสามารถสอบถามคิวผ่านเฟซบุ๊ค Facebook/Marrakesh.Exclusive.Spa หรือ สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โทร. 02 116 4804, สาขา เซ็นทรัล พระราม 3 โทร. 02 001 8256