Golf NEWS

‘กอล์ฟฟิง กราวด์ เพอร์ฟอร์แมนซ์’เปิดสาขา 4 ย่านบางนา

“Golfing Ground Performance Center” แถลงข่าวเปิดสาขาที่ 4 ซึ่งเป็นสาขาไลเซนส์แห่งแรก บริหารงานโดย “Sport Laboratories” ในสาขานี้มีพื้นที่เรียนกอล์ฟรวมกว่า 500 ตารางเมตร มาพร้อมกับเบย์ซ้อมในร่ม 7 เบย์ Putting Lab พัฒนาเรื่องการพัตต์โดยเฉพาะ Short Game Arena ซ้อมชิพ พัตต์ ระเบิดทราย ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการพัฒนาด้านกีฬากอล์ฟอย่างครบวงจร เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567

สปอร์ต แล็บบอราทอรี่ส์ เปิดตัว “กอล์ฟฟิง กราวด์ เพอร์ฟอร์แมนซ์” ในระบบไลเซนต์เป็นสาขาแรกที่ย่านบางนา เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนหลากหลายได้มีโอกาสเรียนรู้และฝึกซ้อมกอล์ฟอย่างถูกวิธีได้ง่ายขึ้น พร้อมสรรพไปด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบวงจรเพื่อประสบการณ์เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟที่ดีเยี่ยม กอล์ฟฟิง กราวด์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Golfing Ground Performance Center) ออกแบบหลักสูตรสำหรับทุกระดับฝีมือตั้งแต่เริ่มหัดเล่นไปจนถึงระดับอาชีพ โดยทีมโปรผู้สอนพร้อมที่จะมอบความรู้และประสบการณ์อย่างเต็มที่ ในบรรยากาศแอร์เย็นสบาย ผ่อนคลาย สนุกสนาน

“โปรนพ” นพคุณ วงศ์หล่อ ผู้อำนวยการฝ่ายการสอนของ กอล์ฟฟิง กราวด์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ กล่าวว่า “ทางสถาบันเปิดตัวมาแล้ว 6 ปี ก่อนหน้านี้มีอยู่ 3 สาขาคือที่ธนิยะ พลาซ่า สุขุมวิท สนามกอล์ฟบางกอก และล่าสุดคือสาขาบางนา ซึ่งเป็นจุดที่ผมมองว่าเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของนักกอล์ฟ เนื่องจากมีสนามกอล์ฟที่มีมาตรฐานอยู่มากมาย จำนวนนักกอล์ฟก็เต็มทุกสนาม ผมจึงมีความยินดีที่สถาบันได้มาเปิดให้บริการกับผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านบางนาและต้องการเรียนรู้ด้านกีฬากอล์ฟทุกท่าน และในปี 2567 นี้ ทางสถาบันมีการอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ ๆ ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผู้เรียนทุกคนได้เรียนรู้ในข้อผิดพลาด และแก้ไขร่วมกับทีมโปรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น”

ส่วน “โปรไจ๋” นพกร สุวณิชย์ ผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกิจการองค์กร บริษัท สปอร์ต แล็บบอราทอรี่ส์ จำกัด กล่าวว่า”บริษัทฯ มีเป้าหมายและความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ที่เล่นกอล์ฟทุกคน สามารถเรียนรู้การเล่นตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับอาชีพได้อย่างถูกต้องตามหลักการที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วทั่วโลก ซึ่งที่ กอล์ฟฟิง กราวด์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ เป็นสถาบันสอนกอล์ฟที่มีหลักสูตรและเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยทำงานร่วมกับโค้ชที่มีความรู้และประสบการณ์ เพื่อทำให้การวิเคราะห์ได้ตรงจุดมากขึ้น นอกจากเรื่องเทคนิคของสวิง ยังได้ร่วมมือกับผู้ที่มีความรู้ทางด้านการเสริมสร้างร่างกายให้เหมาะกับการเล่นกอล์ฟ อย่าง UP Unique Performance Studio และการนวดกีฬาเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ The Behind Sport Massage ทั้งหมดนี้ก็เพื่อทำให้ท่านนักกอล์ฟทุกคนสามารถดึงศักยภาพการเล่นกอล์ฟได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและไร้อาการบาดเจ็บ”

อนึ่ง บริษัท สปอร์ต แล็บบอราทอส์ จำกัด หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “Sport Laboratories” เป็นบริษัทที่มีเป้าหมายในการพัฒนาการเล่นกีฬา ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านเครื่องมือเทคโนโลยีที่มีงานวิจัยรองรับและได้รับความเชื่อถือจากนักกีฬาอาชีพทั่วโลก อีกทั้งยังร่วมมือกับผู้เชียวชาญในด้านร่างกายจากสาขาต่าง ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเล่นกีฬาและไร้ซึ่งอาการบาดเจ็บ เช่นโค้ช, เทรนนิ่งนักกีฬาระดับอาชีพ นักวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่ดูแลเรื่องการคลายกล้ามเนื้อให้กับนักกีฬาระดับเหรียญทองโอลิมปิก เป็นต้น
กอล์ฟฟิง กราวด์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ สาขาบางนา ตั้งอยู่ใน สปอร์ต แล็บบอราทอส์ เซนเตอร์ โครงการ SYNX Commerce 5 ในปั๊มน้ำมันบางจาก ก.ม. 7 ขาเข้า เดินทางสะดวกสบาย พร้อมที่จอดรถมากมาย ซึ่งจะเป็นคอมมูนิตี้ที่สมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียดของคนรักกอล์ฟ